Ngành thuế thưởng Tết Dương lịch 1,5 triệu đồng

Mức thưởng này gấp rưỡi năm ngoái và dành cho cả công chức trong biên chế, cán bộ hợp đồng và cán bộ nghỉ hưu trong năm 2016.

Cán bộ thuế được thưởng Tết 1,5 triệu đồng. Ảnh minh họa: Thanh Lan.
Cán bộ thuế được thưởng Tết 1,5 triệu đồng. Ảnh minh họa: Thanh Lan.

Tổng cục Thuế vừa có quyết định chi thưởng Tết Dương lịch cho nhân viên năm 2017. Theo đó, mỗi cán bộ, công chức của ngành thuế được thưởng 1,5 triệu đồng. Tết Dương lịch năm 2016, mỗi nhân viên ngành thuế được thưởng một triệu đồng.

Theo quyết định này, mức thưởng trên áp dụng cho cả công chức trong biên chế, cán bộ hợp đồng lẫn những người đã nghỉ hưu trong năm 2016. Nguồn chi trả thưởng được lấy từ Quỹ khen thưởng phúc lợi do Tổng cục Thuế điều hành.

Năm 2016, theo số liệu Bộ Tài chính báo cáo tại phiên họp Chính phủ tháng 11, tiến độ thu ngân sách nhà nước 11 tháng đạt 89,8% dự toán, tăng 6,3% so với cùng kỳ năm 2015. Theo đánh giá của lãnh đạo ngành tài chính, với tiến độ này, thu ngân sách năm nay sẽ đạt kế hoạch được giao. Trong đó, ngành thuế có nhiều đóng góp trong việc đẩy mạnh thu ngân sách và hạn chế thất thu ngân sách qua một loạt hoạt động thanh, kiểm tra gần đây.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng