Ngày lễ 8/3: Đua nhau giảm giá

TP - Một loạt chương trình giảm giá, khuyến mại và ưu đãi đặc biệt dành riêng phái đẹp nhân ngày 8/3.

Tại hệ thống Fivimart, ngay từ đầu tháng ba, có chương trình “Tháng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng”. Hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm được giảm giá 5 – 20 phần trăm.

Từ 25/2 đến 9/3, tại các siêu thị Citimart nếu mua hàng từ 150.000 đồng trở lên, khách hàng nữ sẽ được tặng quà khuyến mãi, hoa hồng, thiệp chúc mừng... Chương trình này cũng được áp dụng cho ngày 8/3.

Còn siêu thị Big C, Metro Thăng Long, và Trung tâm Thương mại Parson, đều khuyến mãi giảm giá một nửa.

Chào mừng ngày 8/3 Ben Computer thực hiện chương trình quà tặng đặc biệt “Tri ân phái đẹp”. Khách hàng mua sản phẩm bất kỳ tại Ben Computer có cơ hội rút thăm trúng thưởng máy nghe nhạc EEEPC ASUS.

Tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim dành tặng 2.000 bộ chén cao cấp Minh Long trong ngày 8/3 khi khách hàng đến mua sắm bất kỳ sản phẩm nào.

Đồ trang sức, nhà hàng, xe hơi giảm giá

Mừng ngày 8/3, Cty CP Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji cho ra mắt bộ trang sức Lulu sang trọng, độc đáo được nhập khẩu hoàn toàn từ Anh.

Với nhiều nhất 2,5 triệu đồng một sản phẩm, phái nữ có thể chọn được một sản phẩm ưng ý. Từ ngày 6 đến 8/3 khi mua trang sức Lulu, khách hàng được giảm 10 phần trăm giá trị hóa đơn.

Tại nhà hàng Phố nướng Hawaii (127 Nguyễn Khoái, Đầm Trấu, Hà Nội). Nhân ngày 8/3, nhà hàng tổ chức tiệc đứng đặc biệt mang tên “Phụ nữ - Một nửa thế giới”.

Ngày 8/3, nhà hàng giảm giá 20 phần trăm thực đơn đặc biệt cho mọi khách hàng nữ. Phố nướng Hawaii dành ưu đãi 10 phần trăm cho khách hàng là gia đình đặt chỗ trước.

Với mục tiêu kích cầu và chào mừng ngày 8/3, Euro Auto, nhà nhập khẩu chính thức xe BMW tại Việt Nam thêm option cho hai phiên bản 325i và 523i đồng thời giảm giá 3.800 USD cho các khách hàng mua hai loại xe này trong ngày 8/3.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá