Ngày mai, Jetstar bán vé máy bay 200 nghìn đồng

TPO - Chiều 6-10, Hãng hàng không Jetstar Pacific (JP), cho biết từ 14 giờ đến 17 giờ ngày mai (thứ Sáu, 7-10), sẽ bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 200 nghìn đồng/chặng trên chặng bay Đà Nẵng đi TP HCM.

Ngày mai, Jetstar bán vé máy bay 200 nghìn đồng

Các chặng bay từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đi TP HCM có giá từ 400 nghìn đồng/chặng. Vé được mở bán trên Internet tại www.jetstar.com cho các chuyến bay khởi hành giai đoạn từ ngày 9-1-2012 đến 23-1-2012 (áp dụng cho cả 2 hình thức thanh toán trực tuyến và thanh toán sau).

Cũng theo JP, từ ngày mai, hành khách đăng ký vé máy bay của hãng sẽ có thêm gần 400 điểm giao dịch ngân hàng trên toàn quốc thanh toán bằng tiền mặt.

Theo đó, JP vừa phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank và Công ty OnePay thực hiện thành công giải pháp thanh toán tiền vé máy bay tại 377 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Đây là một trong những giải pháp góp phần đơn giản hóa việc mua vé máy bay, tiết kiệm đáng kể thời gian cho khách hàng. Hành khách có nhu cầu có thể đăng ký vé máy bay trên internet tại trang web www.jetstar.com hoặc qua tổng đài 19001550, lựa chọn chức năng thanh toán, lưu lại mã đặt chỗ, tổng số tiền và ra các điểm giao dịch gần nhất của Vietcombank để thanh toán bằng tiền mặt.

Sau khi hoàn tất thanh toán, hành khách sẽ được nhân viên giao dịch Vietcombank cung phiếu thu thanh toán. Tiếp đên, hành khách chỉ cần lưu lại mã số đặt chỗ và mang theo giấy tờ tùy thân theo quy định là có thể thực hiện làm thủ tục lên máy bay tại quầy check-in của JP ở sân bay.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá