Ngỡ ngàng với mô hình trực thăng trên nóc biệt thự ở Hải Dương

Mô hình trực thăng như thật được đặt trên tầng thượng căn biệt thự ở đường Trường Chinh, TP.Hải Dương. Nhìn từ xa, nhiều người lầm tưởng chiếc "trực thăng" trị giá khoảng... 20 triệu đồng này là máy bay thật.

Căn biệt thự rộng 600 m2, được chia thành hai phong cách thiết kế khác nhau. Hướng cửa chính theo lối cổ điển phương Đông với cổng gỗ có phần cách điệu, mặt sau lưng lại mang kiến trúc hiện đại.
Căn biệt thự rộng 600 m2, được chia thành hai phong cách thiết kế khác nhau. Hướng cửa chính theo lối cổ điển phương Đông với cổng gỗ có phần cách điệu, mặt sau lưng lại mang kiến trúc hiện đại.
Ngỡ ngàng với mô hình trực thăng trên nóc biệt thự ở Hải Dương - ảnh 1 Điều đặc biệt của ngôi nhà này là sự xuất hiện của chiếc trực thăng mô hình trên tầng thượng. Nhìn từ xa, nhiều người lầm tưởng đó là máy bay thật.
Ngỡ ngàng với mô hình trực thăng trên nóc biệt thự ở Hải Dương - ảnh 2 Thợ xây tại khu biệt thự cho hay, trực thăng mô hình được thiết kế bằng tôn, khung thép không gỉ, bên trong rỗng hoàn toàn, chân được hàn chặt vào nền xi măng. "Tổng chi phí cho chiếc trực thăng mô hình này là 20 triệu đồng, thời gian thiết kế và thi công hết 6 tháng", anh thợ xây nói.
Ngỡ ngàng với mô hình trực thăng trên nóc biệt thự ở Hải Dương - ảnh 3 Chiếc "trực thăng" khi mới hoàn thành đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Diện tích sân thượng của ngôi nhà khoảng 30 m2.
Ngỡ ngàng với mô hình trực thăng trên nóc biệt thự ở Hải Dương - ảnh 4 Anh Thành, một người dân sống gần khu biệt thự này cho biết, ông chủ ngôi nhà ở xa, ít khi về, mọi việc xây dựng đều để cho nhóm thợ làm.
Ngỡ ngàng với mô hình trực thăng trên nóc biệt thự ở Hải Dương - ảnh 5 Cổng chính nằm trên đường Trường Chinh (Hải Dương), được thiết kế bằng gỗ, họa tiết cầu kỳ. "Chủ nhà đã phải thuê những thợ chắc nghề từ Quảng Nam ra thực hiện hai bức phù điêu trước cổng và phần nội thất trong nhà", một công nhân tỉa cây tại căn biệt thự tiết lộ.
Ngỡ ngàng với mô hình trực thăng trên nóc biệt thự ở Hải Dương - ảnh 6 Phần cổng chính nhìn vào tam quan được thiết kế bằng gỗ với hàng loạt cây cảnh, hòn non bộ.
Ngỡ ngàng với mô hình trực thăng trên nóc biệt thự ở Hải Dương - ảnh 7 Hoa văn chạm trổ khá đẹp mắt ở khu nhà làm bằng gỗ.
Ngỡ ngàng với mô hình trực thăng trên nóc biệt thự ở Hải Dương - ảnh 8 Phía cổng sau được thiết kế theo kiểu biệt thự hiện đại với bể bơi. Các phòng khách, ngủ được lắp cửa kính, che rèm.
Ngỡ ngàng với mô hình trực thăng trên nóc biệt thự ở Hải Dương - ảnh 9 Nhóm công nhân xây dựng cho biết, căn biệt thự này phải 6 tháng nữa mới hoàn thiện.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá