Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài

TPO - Mặc trời mưa gió, người dân vẫn kéo đến ngồi dưới mưa xếp hàng tại các cửa hàng vàng Hà Nội trong ngày vía Thần tài, mùng 10 Âm lịch.

Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 1 Sáng ngày 10 Âm lịch là ngày vía Thần tài, người dân đổ đến các cửa hàng mua vàng lấy may.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 2 Vỉa hè trước cửa hàng vàng trên đường Cầu Giấy, Hà Nội chật cứng người.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 3 Mặc trời mưa, người dân vẫn ngồi chờ hàng giờ đồng hồ để được mua vàng tại cửa hàng uy tín.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 4 Mọi thứ đều được sử dụng để che mưa.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 5 Người phụ nữ chùm áo qua đầu để tránh mưa.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 6 Mặc mưa, ai cũng muốn mua vàng vào ngày vía Thần tài.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 7 Do mỗi lượt chỉ khoảng 5 khách được vào nên nhiều người đến xếp hàng phải chờ lâu.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 8 Bên trong cửa hàng vàng cũng trở nên tắc nghẽn trước các quầy.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 9 Vàng ta vẫn là sự lựa chọn của đại đa số người đến đây .
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 10 Người đàn ông tranh thủ bế cả đứa con đi mua vàng.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 11 Nhẫn kim tiền được nhiều người săn đón.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 12 Bộ linh vật 12 con giáp bằng vàng thu hút rất nhiều sự chú ý.
Ngồi chờ dưới mưa hàng giờ để mua vàng ngày vía Thần Tài - ảnh 13 Dân gian truyền nhau, vào ngày vía Thần Tài, nếu những người làm nghề kinh doanh buôn bán mà đi mua vàng thì sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc trong suốt cả năm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá