Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần

Công trình ở Đài Loan xây hết 600.000 USD nhưng chỉ tồn tại trong 5 tháng.

Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần - ảnh 1 Các kiến trúc sư ở Đài Loan đã thiết kế một ngôi nhà 3 tầng lộn ngược để mọi người tới tham quan trong công viên ở Đài Bắc.
Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần - ảnh 2 Nhà xây hết 600.000 USD trong vòng 2 tháng nhưng dự kiến, nhà chỉ tồn tại tới 22/7.
Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần - ảnh 3 Tổng diện tích sử dụng ở cả 3 tầng là 300 m2 với đầy đủ các không gian phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, phòng cho trẻ, garage, WC có bồn tắm.
Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần - ảnh 4 Trước đây và cả ở Việt Nam cũng đã có những công trình lấy ý tưởng làm nội thất lộn ngược, gắn trên trần nhà. Tuy nhiên, ngôi nhà ở Đài Loan được chăm chút và tỉ mỉ tới từng chi tiết.
Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần - ảnh 5 Những người thiết kế lựa chọn tông màu tươi sáng cho ngôi nhà.
Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần - ảnh 6 Bàn ăn không chỉ có bát đĩa mà còn có các món ngon như bít tết, mỳ Italy....
Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần - ảnh 7 Phòng của trẻ với đầy đủ các vật dụng, đồ dùng học tập và cả các đồ trang trí, thú bông.
Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần - ảnh 8 Trong khu vực garage, có cả mô hình xe ôtô được gắn chắc chắn lên trần.
Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần - ảnh 9 Phòng tắm với những giá kệ dạng thang được ưa chuộng trong các thiết kế hiện nay.
Ngôi nhà 3 tầng lộn ngược, ôtô đỗ trên trần - ảnh 10 Nhiều người nhận xét: "Đây sẽ không gian ở hoàn hảo cho những siêu nhân như người Dơi, người Nhện".

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng