Ngôi nhà thông minh - Ước muốn của đại gia đình Việt

Một ngôi nhà thông minh với công nghệ AIoT điều khiển và quản lý đang trở thành chuẩn mực mà đại đông gia đình Việt Nam mong muốn sở hữu.

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, khi số hóa và tự động hóa đang là xu hướng, ngôi nhà không còn là một nơi trú ẩn đơn thuần. Thay vào đó, đây là nơi các thành viên trong gia đình trải nghiệm cuộc sống của mình, đồng thời kiến tạo nên các giá trị tinh thần cùng nhau. Để có thể thực hiện được điều này, không thể thiếu sự hỗ trợ từ những công nghệ hiện đại. Trong đó, nổi trội với vị trí cốt lõi chính là công nghệ AIoT tiên phong.

Đỉnh cao công nghệ AIoT - Dẫn đầu xu hướng, nâng tầm trải nghiệm

Sử dụng công nghệ IoT (Internet vạn vật), AIoT kết nối các thiết bị trong cùng một mạng lưới không gian. Viễn cảnh một cuộc sống mà người sử dụng có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, từ bật/tắt máy lọc khí, máy lạnh đến kiểm soát chất lượng không khí và tiêu thụ năng lượng tại nhà, bằng điện thoại thông minh của mình đã cho thấy vai trò to lớn của công nghệ IoT.

Bên cạnh đó, thông qua công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo), các sản phẩm AIoT còn có khả năng đưa ra các thiết lập, tùy chỉnh dựa trên những dữ liệu được đúc kết từ hành vi người dùng, đồng thời liên tục cập nhật những dữ liệu này theo thời gian thực. Từ đó, trải nghiệm cuộc sống với công nghệ IoT được nâng lên một tầm cao mới khi các thiết bị trong gia đình giờ đây được tự động điều chỉnh theo thói quen sử dụng của người dùng, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Kết hợp giữa hai cái tên đang là xu hướng trong thời đại số, công nghệ AIoT đã mang đến một giải pháp toàn diện cho việc quản lý ngôi nhà, về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Ngôi nhà thông minh - Ước muốn của đại gia đình Việt - ảnh 1 SHARP thông qua công nghệ AIoT đã mang đến một giải pháp toàn diện cho việc quản lý ngôi nhà.

SHARP COCORO LIFE và hệ sinh thái sản phẩm của SHARP kiến tạo không gian sống lý tưởng

Bên cạnh công nghệ AIoT, các công nghệ khác từ SHARP cũng đóng vai trò nhất định. Máy lọc khí SHARP với công nghệ Plasmacluster Ion tạo ra các ion âm – dương như trong tự nhiên giúp thanh lọc bầu không khí trong nhà, trả lại một không gian sống trong lành và an toàn. Điều này càng có ý nghĩa trong bối cảnh đại dịch Covid-19 cũng như hiện tượng bụi mịn tăng cao làm giảm chất lượng môi trường và gây nên các tác động đáng kể đến sức khỏe. Hay như công nghệ J-Tech Inverter trong các sản phẩm máy lạnh và tủ lạnh của SHARP giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm năng lượng. Từ đó, giảm tiêu thụ năng lượng và nhẹ gánh bài toán kinh tế cho người tiêu dùng. Cũng có thể nhắc đến dòng sản phẩm TV đình đám sở hữu công nghệ 8K + 5G tiên phong từ SHARP mang đến trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao với chất lượng hình ảnh sắc nét cùng khả năng truy cập nguồn tài nguyên giải trí dồi dào, kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau và cùng kiến tạo các giá trị tinh thần quý giá.

Từ công nghệ AIoT đóng vai trò xương sống lan tỏa và kết nối đến những công nghệ hỗ trợ khác, SHARP đã thể hiện mong muốn truyền tải thông điệp SHARP COCORO LIFE về trái tim của ngôi nhà thông minh thời hiện đại của mình. Với thông điệp này, SHARP mong muốn biến ngôi nhà thời hiện đại không còn là nơi trú ẩn đơn thuần mà là một nơi để trở về và các thành viên cùng nhau kiến tạo các giá trị sống đích thực trong một không gian sống hiện đại.
Ngôi nhà thông minh - Ước muốn của đại gia đình Việt - ảnh 2 SHARP cùng hệ sinh thái các sản phẩm của mình với thông điệp SHARP COCORO LIFE về trái tim của ngôi nhà thời hiện đại

108 năm và hành trình cải tiến chất lượng cuộc sống

Để có thể đi đến được ngày hôm nay với quy mô cùng danh tiếng của một thương hiệu điện tử toàn cầu, ít ai biết SHARP đã trải qua 108 năm hình thành và phát triển. Xuất phát điểm từ một xưởng chế tác kim loại tại Tokyo năm 1912, thông qua những cải tiến không ngừng, SHARP đã mang đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới loạt sản phẩm chất lượng cao, tích hợp những công nghệ tiên phong thời đại, giúp họ cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Không dừng lại ở con số 108 năm và hài lòng với những thành tựu của hiện tại, SHARP cam kết đưa người dùng đến một tương lai mới, nơi trải nghiệm sống tiệm cận với sự hoàn hảo, thông qua những giải pháp dẫn đầu xu hướng của mình.   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng