'Người cũ' ở Cty Bông Bạch Tuyết chưa chịu bàn giao

TP - Ban lãnh đạo mới của Cty Cổ phần Bông Bạch Tuyết (BBT) không tiếp cận được văn phòng Cty để làm thủ tục nhận bàn giao do bảo vệ không cho vào.

Cty CP Bông Bạch Tuyết (BBT) từng hai lần tổ chức đại hội cổ đông nhưng bất thành. Ngày 19/2, đại hội tiến hành lần thứ ba với sự chủ trì của cổ đông lớn là Tổng Cty Dệt may Gia Định (chiếm 30 phần trăm cổ phần).

Đại hội thông qua việc bãi nhiệm, miễn nhiệm tư cách thành viên hội đồng quản trị đối với các ông Lê Tiến Phước, Tạ Xuân Thọ, Ngô Văn Hiền và bà Phạm Thị Tâm Anh; bầu bổ sung bốn thành viên khác vào ban điều hành Cty.

Tổng Cty Dệt may Gia Định quyết định trong năm 2009 sẽ hỗ trợ Cty BBT từ 10 đến 15 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi để phục hồi sản xuất.

HĐQT Cty BBT quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Hưng làm Tổng Giám đốc Cty; ông Bùi Văn Xuân làm Phó Tổng Giám đốc; bà Trịnh Thị Kim Thúy làm kế toán trưởng và quyết định thành lập ban chỉ đạo kiểm kê bàn giao tài sản.

Thế nhưng khi ban chỉ đạo kiểm kê tới văn phòng Cty tại 550 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình (TPHCM) để nhận bàn giao thì không gặp ai. Tổng Giám đốc mới vẫn chưa có con dấu. Một nhóm bảo vệ chuyên nghiệp không cho ban chỉ đạo kiểm kê vào văn phòng Cty.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá