Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết

TPO - Phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) những ngày này trở nên rực rỡ, nhộn nhịp và người dân chen chân mua sắm đồ trang trí để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán.

 
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 1 Những ngày cuối năm, tuyến phố Hàng Mã được bao phủ kín bởi màu đỏ lung linh, rực rỡ với hàng trăm mặt hàng trang trí phục vụ ngày Tết được bày bán khắp các cửa hàng.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 2 Không chỉ là con phố mua sắm, nơi đây còn là điểm du lịch thú vị mà nhiều du khách trong và ngoài nước không thể bỏ qua mỗi dịp lễ Tết.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 3 Mặc dù còn gần nửa tháng nữa là đến Tết nguyên Đán, tuy nhiên phố Hàng Mã đã chật cứng người mua sắm.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 4 Hình ảnh những chú chó ngộ nghĩnh năm Mậu Tuất được bày bán khá nhiều.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 5 Những câu chúc đầu xuân năm mới cũng được treo khắp nơi.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 6 Ngày 23 tháng Chạp âm lịch sắp đến, nhiều đồ cúng tiễn Táo quân về trời được bày bán.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 7 Cả phố Hàng Mã được phủ kín bởi màu sắc rực rỡ của đèn lồng, câu đối, dây may mắn, dây kim tuyến trang trí và những đồ vàng mã phục vụ cho ngày Tết.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 8 Nhiều người không mua sắm cũng chọn phố Hàng Mã là nơi chụp ảnh, thăm quan dịp cuối năm.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 9
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 10 Những dây pháo giấy trang trí được bày bán treo trong ngày Tết. Hàng hóa bày bán giá cũng không chênh nhiều so với năm trước, giá các mặt hàng dao động từ vài chục nghìn đồng đến hàng trăm nghìn đồng.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 11 Phố Hàng Mã tấp nập người mua sắm.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 12 Tại một số tuyến đường dẫn vào phố Hàng Mã, Hàng Lược,… đã được đặt các biển cấm ô tô và rào chắn tránh tắc đường.
Chen chân ở phố Hàng Mã mua sắm Tết - ảnh 13 Dòng người hối hả trong không khí Tết đến xuân về khắp nơi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá