Người đàn ông một mình xếp hàng nhiều ngày chờ Black Friday

TPO - Một người đàn ông đã bỏ công suốt nhiều ngày để chờ đợi đợt giảm giá “khủng” nhất năm Black Friday.

Ông Wren Powell xếp hàng chờ Black Friday suốt nhiều ngày.
Ông Wren Powell xếp hàng chờ Black Friday suốt nhiều ngày.

Ông Wren Powell, đến từ Bay Minette, quận Baldwin, tiểu bang Alabama, Mỹ, đã xếp hàng nhiều ngày bên ngoài cửa hàng của Best Buy ở thành phố Spanish Fort (quận Baldwin), chờ đợi đợt giảm giá “khủng” nhất năm Black Friday vào dịp Lễ Tạ ơn.

Thời điểm phóng viên đến địa điểm vào tối ngày 21/11 đã thấy ông Powell xếp hàng bên ngoài cửa hàng vào tối ngày 21/11, trong khi Black Friday chính thức bắt đầu từ 5h chiều ngày 22/11 (giờ địa phương). Đáng nói, ông là người duy nhất xếp hàng tại đây.

Ông Powell cho biết, muốn mua được TV, máy tính xách tay và các mặt hàng khác với mức giá tốt nhất để tặng cho các cháu.

Không chỉ ông Powell, nhiều người cùng chấp nhận xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ ngoài các cửa hàng chờ đến giờ bắt đầu đợt sale Black Friday.

Trước cửa hàng Best Buy ở Wilmington, Delaware, Mỹ, gia đình Rosales là người đầu tiên xếp hàng, từ lúc 7h sáng 22/11. Khi cửa hàng mở cửa vào lúc 5h chiều cùng ngày, họ dự định mua TV màn hình phẳng 43 inch giảm giá chỉ còn 130 USD (hơn 3 triệu đồng).

Người đàn ông một mình xếp hàng nhiều ngày chờ Black Friday - ảnh 1 Hàng dài chờ đợi bên ngoài cửa hàng điện máy Best Buy.

“Chúng tôi mang theo ghế vì chúng tôi không muốn ngồi trên sàn bê tông lạnh. Chúng tôi cũng mang theo chăn vì gió khá lớn vào buổi sáng. Chúng tôi có điện thoại nên không cảm thấy chán”, ông Kimberly Rosales cho biết.

Nhân viên Best Buy đã phát phiếu cho những người xếp hàng để tránh tình trạng chen lấn, tranh chấp nhau trong cửa hàng. Dòng người kéo dài thành dây trước, bên hông và trên vỉa hè cạnh toà nhà.

Người đàn ông một mình xếp hàng nhiều ngày chờ Black Friday - ảnh 2 Hàng người kéo dài ra tận ngoài đường.

Theo History.com, ngày mua sắm giảm giá “khủng” được bắt đầu vào những năm 1950 ở Philadelphia, Mỹ. Thuật ngữ “Black Friday” (Thứ Sáu đen tối) xuất hiện vào những năm 1960, và trở nên phổ biến trên toàn nước Mỹ vào những năm 1980.

Theo WKRG, WECT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng