Người đàn ông ở Hà Nội trúng đặc biệt hơn 21 tỷ đồng

TPO - Sáng 28/6, chi nhánh Vietlott Hải Phòng đã tổ chức trao thưởng giải Jackpot Mega thứ 144 với số tiền trúng thưởng hơn 21 tỷ đồng cho một khách hàng trúng thưởng đến từ Hà Nội.

Trước đó, khách hàng này đã mang 5 bộ số dự thưởng, trong đó có 1 bộ số trùng với kết quả Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số mở thưởng thứ 144 đến chi nhánh Vietlott Hải Phòng (phụ trách 3 thị trường Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh) yêu cầu trả thưởng.

Vietlott xác định chiếc vé khách hàng mang đến là hợp lệ, có giá trị trúng thưởng hơn 21 tỷ đồng. Vé trúng thưởng này được phát hành tại điểm bán xổ số tự chọn Vietlott ở quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo yêu cầu của khách hàng, Vietlott chỉ công bố thông tin khách hàng trúng thưởng bằng tên viết tắt, nơi cư trú và hình ảnh che mặt.

Theo đó, người trúng thưởng là ông B.Q.H., trú tại Hà Nội xuất hiện tại lễ trao giải thưởng với chiếc mặt nạ. Vị khách may mắn đã nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 2,1 tỷ đồng, số tiền thực lĩnh là hơn 19 tỷ đồng đã được chuyển khoản cho khách hàng.

Tại buổi lễ nhận thưởng khách hàng B.Q.H. đã trao 100 triệu đồng cho MTTQ TP Hải Phòng để làm từ thiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá