Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội

TPO - Sáng nay (2/12), hệ thống cửa hàng ăn nhanh McDonald’s chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội ở địa chỉ số 2 Hàng Bài. Ngày đầu tiên mở cửa trùng vào ngày nơi đây mở cửa cho người đi bộ nên cảnh tượng mọi người đến thưởng thức khá đông.

Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 1 Sau 3 năm bước chân vào thị trường Việt Nam, đây là cửa hàng đầu tiên có mặt tại Hà Nội và thị trường phía Bắc.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 2 Tiếp nối thành công tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, McDonald’s mang đến khách hàng miền Bắc những bữa ăn với thực đơn phong phú, đặc trưng của thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu thế giới.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 3 Ngay từ sáng sớm rất đông người đã xếp hàng để được vào trải nghiệm, trong đó còn có cả những khách hàng ngoại quốc.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 4 Trong khi chờ đợi vào phía trong cửa hàng, thực khách được phát nước ngọt miễn phí phía ngoài cửa.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 5 Nằm ở vị trí ngay trung tâm thủ đô với mặt tiền trên hai con phố lớn Hàng Khay và Hàng Bài, nhà hàng có thiết kế với các hình ảnh mang đậm nét văn hóa Hà Nội.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 6 Khu vực ngồi với góc nhìn toàn cảnh Hồ Gươm sẽ là một không gian thú vị để thực khách vừa thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại McDonald’s, vừa ngắm khung cảnh tại phố đi bộ vào cuối tuần.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 7 Với tổng diện tích hơn 400 m2 có sức chứa gần 200 khách, McDonald’s đã tuyển dụng hơn 100 nhân viên để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 8
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 9 McDonald’s khai trương nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam năm 2014 và hoạt động thông qua hình thức nhượng quyền phát triển kinh doanh (Development Licensee). Đây là một hình thức kinh doanh được McDonald’s áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới để mở rộng mạng lưới nhà hàng và phát triển thương hiệu.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 10 Do số lượng khách hàng khá đông nên ngày khai trương, mọi người tự bê đồ ăn về bàn.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 11 Mọi không gian của nhà hàng ngày mở cửa đều chật ních thực khách háo hức trải nghiệm.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 12 Trên tường phía trên tầng 2 nhà hàng, hình ảnh quen thuộc của một số địa danh nổi tiếng Hà Nội được tái hiện bắt mắt.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 13 McDonald’s là hệ thống nhà hàng phục vụ nhanh hàng đầu thế giới đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với chuỗi hơn 37,000 nhà hàng tại khắp các châu lục. Khoảng 85% số nhà hàng McDonald’s trên thế giới được sở hữu và vận hành bởi các doanh nhân địa phương.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 14 Nhân viên giới thiệu thực đơn trong lúc thực khách xếp hàng hòng "giết" thời gian giúp họ.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 15 Những trẻ nhỏ được nhân viên tô móng và năn tò he trong khi phụ huynh xếp hàng vào mua đồ ăn nhanh.
Người dân xếp hàng chờ mua đồ ăn ở McDonald's Hà Nội - ảnh 16 Mỗi ngày, McDonald’s toàn cầu phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng, không chỉ đảm bảo mang đến cho họ những bữa ăn ngon, an toàn vệ sinh, mà còn mang đến sự hài lòng cho thực khách với dịch vụ của McDonald’s.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá