Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài

TPO - Ngay từ sáng sớm nay (6/2), hàng chục người xếp hàng trước các điểm kinh doanh vàng tại thủ đô Hà Nội để mua vàng ngày 'vía' Thần tài.

Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 1 Một số điểm kinh doanh vàng trên đường Trần Nhân Tông, Cầu Giấy,... đông nghịt người từ sáng sớm. Tại một số cửa hàng kinh doanh vàng lớn như Phú Quý, Bảo Tín Minh Châu,... trên đường Trần Nhân Tông (Hà Nội) ngay từ sáng sớm có rất nhiều khách đến mua vàng lấy may mắn ngày mùng 10.
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 2 Theo quan niệm của một số người, trong ngày Thần Tài mùng 10 tháng Giêng nếu đi mua vàng sẽ được may mắn, công việc hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh cả năm. Vì vậy, nhiều người không ngại dậy sớm, xếp hàng chờ đợi 20-30 phút để chờ đến lượt mua vàng trong ngày này.
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 3 Để đảm bảo trật tự một số cửa hàng còn phát phiếu cho khách.
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 4 Nhân viên nhà hàng đóng giả thần tài để giúp khách hàng viết phiếu, mua hàng.
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 5 Năm nay các cửa hàng tung ra nhiều mặt hàng như vàng thần tài 999.9 với loại 1 chỉ, 2 chỉ,...
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 6 Một cửa hàng còn phục vụ nước uống, bánh,...
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 7
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 8
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 9
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 10
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 11
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 12 Tại công ty vàng Phú Quý cũng đưa ra mặt hàng như Gà uy phong vàng 24k, 12 con giáp,...
Người dân xếp hàng từ tinh mơ mua vàng ngày Thần tài - ảnh 13 Ghi nhận đến 8h sáng các cửa hàng vàng vẫn đông nghịt khách xếp hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng