“Người đồng hành mới” cùng giới doanh nhân chinh phục thành công

"Đầu tư” là một trong bốn gói bảo hiểm thuộc sản phẩm liên kết chung “Yêu Thương Trọn Vẹn” vừa được Aviva ra mắt thị trường vào quý III/2017. Gói bảo hiểm cung cấp giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả, chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ toàn diện cuộc sống để giới doanh nhân vững vàng tiếp tục chinh phục những nấc thang thành công mới.

“Người đồng hành mới” cùng giới doanh nhân chinh phục thành công

Theo đuổi thành công và bảo vệ thành công đều quan trọng như nhau. Nếu không hoạch định được con đường đúng đắn, thành công sẽ không ở lại lâu bên chúng ta. Ngược lại nếu có một kế hoạch tài chính rõ ràng, mọi mặt trong cuộc sống từ sức khoẻ tới đời sống cá nhân đều được đảm bảo thì việc tiếp tục gặt hái những thành quả mới là điều chắc chắn nằm trong tầm tay của mỗi người.

Để tiếp sức cho giới doanh nhân trên tất cả những chặng đường của cuộc sống và sự nghiệp, Công ty THNN Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam tung ra sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Yêu Thương Trọn Vẹn”, trong đó có một gói dành riêng cho giới doanh nhân với tên gọi “Đầu tư”.

Tham gia gói bảo hiểm “Đầu tư”, ngoài quyền lợi được bảo vệ trước rủi ro thương tật, chăm sóc toàn diện về mặt sức khoẻ, khách hàng còn nhận được giải pháp đầu tư tài chính thông minh, có khả năng sinh lợi nhuận và đặc biệt minh bạch trong thông tin.

“Người đồng hành mới” cùng giới doanh nhân chinh phục thành công - ảnh 1
Aviva Việt Nam thực hiện chính sách đầu tư thận trọng, tập trung chủ yếu vào các tài sản đầu tư có thu nhập ổn định như tiền gửi có kỳ hạn, trái phiếu chính phủ, trái phiếu chính phủ bảo lãnh, trái phiếu doanh nghiệp. Đây là yếu tố đảm bảo khả năng sinh lợi nhuận cũng như tính an toàn cho khoản tiền đầu tư của người tham gia bảo hiểm.

Ít nhất mỗi năm một lần, Aviva Việt Nam sẽ đánh giá tình hình hoạt động đầu tư và triển vọng đầu tư của Quỹ liên kết chung và công bố Lãi suất tích luỹ áp dụng cho thời gian tới. Cuối năm tài chính, nếu lãi suất công bố thấp hơn lãi suất thực tế đạt được do kết quả hoạt động đầu tư của Quỹ liên kết chung tốt hơn dự kiến, Công ty sẽ tính toán chi trả phần lãi tích luỹ chênh lệch vào giá trị tài khoản hợp đồng. Nếu lãi suất công bố cao hơn lãi suất thực tế đạt được, giá trị tài khoản hợp đồng vẫn được giữ nguyên theo mức lãi suất tích luỹ đã áp dụng.

“Người đồng hành mới” cùng giới doanh nhân chinh phục thành công - ảnh 2 “Đầu tư” là một trong 4 gói thuộc sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Yêu Thương Trọn Vẹn” của Aviva Việt Nam
“Yêu Thương Trọn Vẹn” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi với bốn gói riêng biệt: Gói Tiếp sức (dành cho khách hàng trẻ tuổi mới lập nghiệp); Gói Vun đắp (dành cho khách hàng mới lập gia đình và có con nhỏ); Gói Đầu tư (dành cho khách hàng có tài chính tốt và ổn định); Gói Đảm bảo (dành cho khách hàng cao tuổi chuẩn bị về hưu).

Tham gia "Yêu Thương Trọn Vẹn", khách hàng có thể chủ động lựa chọn số tiền bảo hiểm theo nhu cầu, lựa chọn đóng phí đa dạng và được hưởng nhiều quyền lợi có giá trị.

Về sự ưu việt của sản phẩm, Đại diện Aviva Việt Nam cho biết: "Sản phẩm bảo hiểm "Yêu thương trọn vẹn" được thiết kế với mục đích mang tới quý khách giải pháp đầu tư và bảo vệ toàn diện trước những biến cố không lường trước được trong cuộc sống. 

Với "Yêu Thương Trọn Vẹn", khách hàng có thể tự tin xây dựng một kế hoạch tài chính được thực hiện một cách kỷ luật, có khả năng sinh lời từ chính khoản phí bảo hiểm mà khách hàng đóng khi tham gia sản phẩm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá