Người đưa tin 24G dẫn đầu top các chương trình tin tức tại TP.HCM

Vừa qua, theo số liệu của VIETNAM-TAM - hệ thống đo lường và định lượng khán giả truyền hình đáng tin cậy của Bộ Thông tin và Truyền thông, chương trình Người đưa tin 24G phát sóng trên kênh THVL1 đã dẫn đầu các chương trình tin tức có rating cao nhất tại TP.HCM từ 06 giờ đến 13 giờ trong mười ngày đầu tháng 7.

Chương trình Người đưa tin 24G với ba khung giờ phát chính là 6 giờ 30 (thông sóng THVL1 và THVL2), 11 giờ 15 trên THVL1 và lúc 18 giờ 30 trên THVL2. Người đưa tin 24G không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,… những câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống, những mẫu tin ngắn đặc sắc, thú vị được chọn lọc kỹ càng.
Người đưa tin 24G dẫn đầu top các chương trình tin tức tại TP.HCM - ảnh 1 Chương trình phát trên kênh THVL1
Người đưa tin 24G dẫn đầu top các chương trình tin tức tại TP.HCM - ảnh 2
Chương trình lên sóng cách đây hơn 3 năm và với tên gọi Người đưa tin 24G từ ngày 03/01/2016 đã khẳng định được chất lượng qua rating tại hai thị trường TP.HCM và Cần Thơ luôn đạt mức ổn định, đặc biệt là việc dẫn đầu các chương trình tin tức có rating cao nhất tại TP.HCM từ 06 giờ đến 13 giờ trong mười ngày đầu tháng 7 vừa qua.

Người đưa tin 24G dẫn đầu top các chương trình tin tức tại TP.HCM - ảnh 3
Cùng với các chương trình và phim của Truyền hình Vĩnh Long đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả, Người đưa tin 24G cũng được đầu tư chỉnh chu từ khâu chọn lọc tin tức, xây dựng kịch bản và ghi hình để phục vụ nhu cầu thông tin, giải trí ngày càng cao của khán giả. 

Người đưa tin 24G dẫn đầu top các chương trình tin tức tại TP.HCM - ảnh 4
Được biết, ngoài xem chương trình Người đưa tin 24G trên ti vi, khán giả có thể xem trực tiếp hoặc xem lại chương trình trong vòng 7 ngày với tính năng Catchup-TV thông qua ứng dụng xem truyền hình miễn phí theo yêu cầu trên Internet – gọi tắt là THVLi. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá