Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday

Như mọi năm, người dân dựng lều, xếp hàng trước cửa các siêu thị, rồi ùa vào giành hàng giảm giá trong lễ hội mua sắm lớn nhất nước Mỹ.

Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 1 Từ vài ngày trước, nhiều người đã dựng lều ngủ bên ngoài siêu thị của Best Buy tại Riverside (California, Mỹ) để có thể bước chân vào đây đầu tiên sau khi mở cửa. Trong ngày này, một chiếc TV HD của Toshiba chỉ có giá 149,99 USD, laptop Dell Inspiron là gần 300 USD, iMac của Apple cũng về gần 900 USD một chiếc. Ảnh: KTLA.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 2 Cảnh tượng tương tự cũng diễn ra tại Best Buy Beaverton (Oregon, Mỹ). Không ai muốn bỏ lỡ cơ hội săn hàng giảm giá tại lễ hội mua sắm lớn nhất năm. Ảnh: KPTV.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 3 Dòng người xếp hàng trước Best Buy tại Union Square (New York) hôm qua. Từ vài năm nay, rất nhiều hãng bán lẻ đã mở cửa sớm, vào ngày thứ Năm - Lễ Tạ ơn, thay vì chờ đến thứ Sáu - Black Friday như trước kia.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 4 Trong lúc chờ đợi, mọi người tranh thủ chỉ cho nhau xem các mặt hàng giảm giá trong catalogue.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 5 Cảnh sát New York được huy động để đảm bảo trật tự cho các hãng bán lẻ. Năm nay, số cảnh sát tuần tra trên phố tăng kỷ lục, sau khi Paris bị tấn công khủng bố và Mỹ cũng bị đe dọa tương tự.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 6 Còn đây là hình ảnh bên ngoài siêu thị đồ chơi Toys-R-Us ở Manhattan (New York, Mỹ). Ảnh: Reuters.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 7 Siêu thị của Target ở Fairfax cũng đông đúc không kém. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 8 Còn đây là biển người trước cửa hàng của Macy's tại Herald Square. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 9 Hàng nghìn người tràn vào cửa hàng của Macy's tại Herald Square ngay khi mở cửa. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 10 Ai cũng vui vẻ với lễ hội mua sắm lớn nhất năm. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 11 Nhiều người không quên chụp lại những khoảnh khắc có một không hai này. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 12 Cũng như mọi năm, lối đi trong Macy's luôn chật kín người. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 13 Banner quảng cáo giảm giá có ở khắp mọi nơi. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 14 Một nhân viên đang xếp thêm đồ lên kệ hàng. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 15 Một phụ nữ vui vẻ với chiếc xe đẩy chất đầy đồ chơi trong Toys-R-Us. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 16 Người dân xúm quanh mọi quầy hàng bên trong. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 17 Không khí mua sắm tại siêu thị Target (Jersey City, Mỹ) cũng rất nhộn nhịp. Ảnh: AP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 18 Số người đổ tới Walmart (Arkansas, Mỹ) săn hàng giảm giá dịp này rất đông. Ảnh: Invision.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 19 Khách hàng Walmart chờ thanh toán cả trăm sản phẩm. Họ đã tiết kiệm rất nhiều tiền nhờ ngày Black Friday. Ảnh:Invision.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 20 Người mua chọn đồ trong Target ở Queensbury (New York, Mỹ). Ảnh: EPA.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 21 Một cậu bé kiên nhẫn chờ mẹ thử giày tại Macy's. Ảnh: Reuters.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 22 Hai người đàn ông này vừa mua được chiếc TV 55 inch của Samsung. Ảnh: AFP.
Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday - ảnh 23 ...và ra về với túi lớn túi nhỏ. Ảnh: AFP.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá