Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng

TPO - Ngôi nhà ở khu Martins Heron (Bracknell, Anh) - nơi được sử dụng làm bối cảnh trong series phim đình đám “Harry Potter” mới đây đã được chủ nhà rao bán với giá 475.000 bảng Anh (tương đương 13,6 tỉ đồng).

Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng
Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng - ảnh 1 Bối cảnh ngôi nhà số 4 đường Privet Drive trong series phim nổi tiếng “Harry Potter” vốn là một căn hộ ở khu Martins Heron (Bracknell, Anh).
Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng - ảnh 2 Kể từ khi được chọn làm bối cảnh phim năm 2001, ngôi nhà này bỗng dưng trở nên nổi tiếng. 
Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng - ảnh 3 Ngôi nhà này từng được bán với giá 290.000 bảng Anh (tương đương 8,35 tỉ đồng).
Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng - ảnh 4 Nay chủ nhà quyết định bán lại với giá 475.000 bảng Anh (tương đương 13,6 tỉ đồng).
Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng - ảnh 5 Ngôi nhà có 3 phòng ngủ, không gian sống rộng rãi và có một khu vườn khá lớn. Ngoài ra, ngôi nhà còn nằm khá gần nhà ga Martins Heron, rất thuận tiện cho việc đi làm.
Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng - ảnh 6 Ngôi nhà đã được chủ nhà làm lại nội thất nên trông khá hiện đại, không giống trong phim.
Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng - ảnh 7 Trong ngôi nhà hiện vẫn còn căn phòng nhỏ dưới gầm cầu thang – nơi cậu bé phù thuỷ Harry Potter trải qua tuổi thơ không mấy êm ấm với người cậu Vernon, dì Petunia và anh họ Dudley, trước khi bắt đầu đi học tại trường pháp thuật Hogwarts.
Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng - ảnh 8
Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng - ảnh 9
Nhà của phù thuỷ Harry Potter được rao bán 13,6 tỉ đồng - ảnh 10 Nữ diễn viên vào vai dì Petunia của Harry Potter chụp ảnh trước cửa căn nhà "số 4 đường Privet Drive".

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá