DMCA.com Protection Status

Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu

Trong nhà có phòng khách, chỗ ngồi đọc sách bên cửa sổ, bếp rộng và chỗ chơi cầu trượt...

Vợ chồng anh Stephen Chernicky (Pennsylvania, Mỹ) quyết định tự sản xuất nhà mini cho trẻ sau khi tìm mãi không được một ngôi nhà đồ chơi thích hợp cho con gái.
Vợ chồng anh Stephen Chernicky (Pennsylvania, Mỹ) quyết định tự sản xuất nhà mini cho trẻ sau khi tìm mãi không được một ngôi nhà đồ chơi thích hợp cho con gái.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 1 Ngôi nhà mini đầu tiên do cặp vợ chồng này làm cách đây 20 năm. Tới nay, công ty đã sản xuất được 30 phiên bản với mức giá có thể lên tới 20.000 USD.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 2 Các ngôi nhà xếp thành dãy dài trông giống như một khu phố thực ngoài đời.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 3 Phiên bản thu nhỏ được làm như một ngôi nhà thông thường để trẻ có thể ở, vui chơi trong đó.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 4 Ngoài những mẫu đắt tiền, có các kiểu nhà nhỏ hơn với mức giá khoảng 3.000 USD.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 5 Ngôi nhà gỗ đặt trong rừng là nơi vui chơi lý tưởng cho các cậu nhóc cùng chú cún cưng.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 6 Bên trong nhà có tiện nghi với nội thất, hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm, máy điều hòa đầy đủ.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 7 Trẻ có thể lựa chọn thêm đồ, rèm cửa, đem đồ chơi, sách vào trong ngôi nhà riêng.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 8 Nhiều em bé ở nước ngoài đam mê nấu nướng từ khi còn nhỏ. Các nhà thiết kế cũng bố trí thêm khu bếp nấu hiện đại.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 9 Không gian xinh xắn sẽ giúp cho bé yêu thích việc học hành hơn.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 10 Đa số các ngôi nhà là một hoặc hai tầng với gác lửng.
Nhà đồ chơi đẹp như biệt thự của các em bé siêu giàu - ảnh 11 Các gia đình có thể lựa thêm mẫu nhà có cầu trượt, ống trượt cho bé vui chơi.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng