Nhà mạng tung chiêu thu hút thuê bao sinh viên

Ngay từ đầu năm học mới, cả MobiFone, Viettel và VinaPhone đều tung ra những chương trình mới dành cho học sinh sinh viên .

Nhà mạng tung chiêu thu hút thuê bao sinh viên

Nhà mạng tung chiêu thu hút thuê bao sinh viên

Ngay từ đầu năm học mới, cả MobiFone, Viettel và VinaPhone đều tung ra những chương trình mới dành cho học sinh sinh viên .

Nhà mạng tung chiêu thu hút thuê bao sinh viên - ảnh 1
 

Khởi động chương trình "Tôi là sinh viên 2013", Viettel đã tung khuyến mãi tặng sim SIM Sinh viên kèm ưu đãi hàng tháng trong suốt thời gian sinh viên học tập trên giảng đường. Theo đó, khách hàng được tặng 25.000đ vào tài khoản và 30MB lưu lượng mỗi tháng.

MobiFone cũng triển khai chương trình khuyến mãi mới cho học sinh, sinh viên nhân dịp tựu trường. Cụ thể, với mỗi 150.000 đồng nạp tiền vào tài khoản, thuê bao Q-Student và Q-Teen của hãng sẽ được nhận một mã đổi vé xem phim. Ngoài ra, những điều kiện ưu đãi áp dụng riêng cho hai gói cước này vẫn được giữ nguyên, như cước tin nhắn nội mạng 99 đồng, tặng 25.000 đồng vào tài khoản khuyến mại và nhận 35MB vào tài khoảng data mỗi tháng đối với Q- Student…

VinaPhone tung ra chương trình ưu đãi lớn nhất dành cho các thuê bao là sinh viên, học sinh nhân dịp năm học mới. Theo đó, các khuyến mại dành cho thuê bao đăng ký gói cước dành cho sinh viên (Talk-Student) và dành cho thiếu niên từ 12-18 tuổi (Talk-Teen) vẫn được giữ nguyên như cước tin nhắn nội mạng chỉ 99 đồng, ngoại mạng chỉ 250 đồng; cước gọi nội mạng hoặc tới thuê bao cố định của VNPT chỉ từ 1.180 đồng/phút và từ 1.380 đồng/phút cho cuộc gọi ngoại mạng.

Với chính sách tặng tiền vào tài khoản hàng tháng, VinaPhone hiện là nhà mạng chi mạnh nhất cho các thuê bao sinh viên, học sinh khi tặng tới 30.000 đồng/thuê bao/tháng cho khách hàng đăng ký sử dụng Talk-Student, cao hơn 20% so với các nhà mạng khác. Thậm chí, các khách hàng là sinh viên của VinaPhone còn được miễn phí 25 tin nhắn nội mạng mỗi tháng, và Tặng 30% cước truy cập Internet không giới hạn.

Nhân dịp năm học mới 2013, VinaPhone đã tăng mức ưu đãi sử dụng gói cước SMS nội mạng từ S30 lên gói SV100, với số lượng tin nhắn miễn phí gấp hơn 3 lần. Cụ thể, với mỗi lần đăng ký 2.500 đồng, khách hàng được nhắn miễn phí tới 100 tin nội mạng, áp dụng với thuê bao học sinh sinh viên của hãng. Khi đăng ký tính năng cộng đồng, thuê bao sinh viên được giảm 50% cước gọi nội mạng trong thành phố (chỉ còn 590 đồng/phút).

Chưa dừng lại ở đó, với chương trình VinaPhone Tour, sinh viên học sinh tại rất nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc còn được nhận ưu đãi riêng của nhà mạng, áp dụng cho nhóm trường đại học. Ví như sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội, đại học Huế... được giảm giá 33% cho bộ sim kit mới, giảm 50% cước thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, tặng 25 SMS đa phương tiện...

Thanh Tuấn, tân sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ: “Gọi điện giá rẻ, nhắn tin miễn phí nhiều, được tặng tài khoản dùng 3G miễn phí cao… là lý do em chọn sim VinaPhone trong số nhiều lựa chọn”. Sinh viên này cũng cho biết, thông thường các bạn sinh viên dùng 2 sim nhưng Tuấn chỉ dùng 1 sim bởi đã có sẵn một sim nhiều ưu đãi nhất ngay từ đầu nên không cần phải sử dụng thêm, trừ khi có các trường hợp đặc biệt về khuyến mại của nhà mạng khác.

Trên thực tế, trong thời gian gần đây, cùng với chính sách quản lý chặt về chương trình khuyến mại của cơ quan quản lý, hầu hết các nhà mạng không thể tung ra các khuyến mại siêu khủng như trước. Cũng vì thế, chính sách ưu đãi lâu dài, ổn định của từng nhà mạng chính là lợi thế cạnh tranh chứ không còn tái diễn tình trạng tranh nhau thu hút bằng chiêu khuyến mại sốc.

P.Tuyên

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá