Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương đi vào hoạt động

Ngày 25/3, tại Khu Công nghiệp Tân Tạo mở rộng, quận Bình Tân, TPHCM, Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương đã tổ chức buổi lễ khánh thành đưa nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP- Asean đi vào hoạt động.

Khách mời tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương
Khách mời tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương

Ông Nguyễn Ngọc Lang, Tổng giám đốc Công ty mỹ phẩm Đăng Dương cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước, ngay từ khi Bộ Y tế triển khai Hiệp định Mỹ phẩm ASEAN, công ty đã bắt tay nghiên cứu, và quyết định đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP- ASEAN để tiếp tục cho ra thị trường những dòng sản phẩm đáp ứng ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương đi vào hoạt động - ảnh 1 Lãnh đạo Công ty mỹ phẩm Đăng Dương cùng đại biểu khách mời cắt băng khánh thành nhà máy

“Ngày 25/3 là ngày đánh dấu cột móc đáng nhớ của công ty, chúng tôi đã đưa nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương, nhà máy được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn cGMP, chính thức đi vào hoạt động”, ông Lang cho biết.

Theo đánh giá của Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương, với thị trường Mỹ phẩm Việt Nam hiện nay, hàng ngoại nhập vẫn chiếm ưu thế, các doanh nghiệp mỹ phẩm trong nước chưa có nhiều sự đầu tư, nghiên cứu, hợp tác với các đối tác sản xuất mỹ phẩm uy tín trên thế giới dẫn đến kết quả chất lượng sản phẩm chưa cao. Tuy nhiên, với chính sách đúng đắn của Chính phủ là khuyến khích người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, sự hỗ trợ của các Bộ Y tế, Sở Y tế TPHCM và các ban ngành, cộng với sự nỗ lực của doanh nghiệp thì Công ty mỹ phẩm Đăng Dương tin rằng không chỉ phát triển mạnh ở thị trường trong nước mà còn cạnh tranh được ở thị trường khu vực Đông Nam Á trong bối cảnh hội nhập hiện nay.

Vị tổng giám đốc Công ty mỹ phẩm Đăng Dương cho biết thêm, ngay từ những ngày đầu đặt nền móng trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, Ban lãnh đạo công ty Đăng Dương cũng định hướng cho sản phẩm của mình, đó là tự tin về một thương hiệu Việt Nam chất lượng quốc tế. Vì thế, đến nay, sản phẩm của Đăng Dương đã bao phủ gần như trên 63 tỉnh thành cả nước. Công ty cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng để mang đến sản phẩm tốt nhất, an toàn cho người tiêu dùng.

Theo ông Nguyễn Ngọc Lang, với phương châm “Chất lượng là trên hết” và “vì sắc đẹp Việt” công ty Đăng Dương đã tạo cho người tiêu dùng sự an tâm, tin tưởng bằng các sản phẩm uy tín. Đầu năm 2018, công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương vinh dự được cấp chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương đi vào hoạt động - ảnh 2 Ca sỹ Đan Trường giao lưu cùng hai MC Trấn Thành và Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú tại buổi lễ khánh thành
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương đi vào hoạt động - ảnh 3 Các vị đại biểu là lãnh đạo Cục quản lý dược và Bộ Y tế

Ông Winai, Chủ tịch Công ty EMI đến từ Thái Lan cho biết, rất ấn tượng với nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương khi được đầu tư cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại.  “Tôi rất vui khi có mặt trong trong buổi lễ hoành tráng hôm nay. Chúng tôi hợp tác với Cty Đăng Dương từ rất lâu và coi Việt Nam như ngôi nhà thứ hai của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá rất cao ban lãnh đạo công ty khi có tầm nhìn xa và đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại. Đây là bước tiến mới trong ngành mỹ phẩm Việt Nam”, ông Winai nói.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương đi vào hoạt động - ảnh 4  
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương đi vào hoạt động - ảnh 5Phát biểu tại lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương, ông Nguyễn Tất Đạt, Cục Phó Cục quản lý dược- Bộ Y tế, rất ấn tượng với quy mô đầu tư  cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại của nhà máy. “Đây là một trong những nhà máy lớn, hiện đại của Việt Nam”- ông Đạt nói và cho biết, sự phát triển, lớn mạnh của Công ty Đăng Dương là phù hợp với xu hướng chung của thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ trong khu vực và cả thế giới. Vị lãnh đạo Cục quản lý Dược cho biết thêm, sắp tới đây sẽ đề xuất cho ra đời Luật Mỹ Phẩm để từ đó sẽ giúp ngành mỹ phẩm Việt Nam phát triển hơn nữa.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương khởi công xây dựng trên diện tích gần 5000m2 tại Khu công nghiệp Tân Tạo mở rộng với tổng kinh phí hơn 120 tỷ đồng. Đây là nhà máy được đánh giá là nhà máy chuyên về sản xuất mỹ phẩm hiện đại đạt chuẩn GMP- ASEAN có quy mô lớn nhất hiện nay. Bên cạnh phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống 6 dây chuyền sản xuất của công ty được đầu tư hiện đại với hầu hết thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc và Thái Lan- những nước có kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá