Sự kiện: Nhà đẹp

Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn

Gia đình có một cặp vợ chồng trẻ, một con nhỏ và bà. Các thành viên trong nhà thích có không gian để đón tiếp bạn bè. KTS đã tạo ra tổ ấm đáp ứng đủ các nhu cầu của gia đình và có được không khí tươi vui.

Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 1 Ngôi nhà ở TP HCM có nhiều bất lợi như diện tích nhỏ (mặt tiền 4m), không vuông vắn. Ngoài ra, nhà nằm ở một khu dân cư đông đúc, lối đi lại nhỏ hẹp, khoảng cách giữa các nhà đối diện nhau rất gần.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 2 Gia đình có một cặp vợ chồng trẻ, một con nhỏ và bà. Các thành viên trong nhà thích có không gian để đón tiếp bạn bè. KTS đã tạo ra tổ ấm đáp ứng đủ các nhu cầu của gia đình và có được không khí tươi vui. 
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 3 Cổng dẫn vào nhà kín đáo với những mảng gỗ ấm áp, thân quen. Màu xanh của những bình cây nhỏ đem lại chút thiên nhiên cho ngôi nhà trong ngõ nhỏ.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 4 Ngôi nhà có 3 tầng và một gác lửng. Tầng một là phòng khách nhỏ liền bếp, bàn ăn. Phía sau cùng là kho và WC.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 5 Không gian này cũng có thể chuyển đổi thành một cửa hàng thời trang nhỏ với bàn ăn trở thành nơi trưng bày chính, giá dưới gầm cầu thang là nơi bày đồ. Băng ghế phòng khách được xếp gọn sát tường để nhà được thoáng đãng, việc lưu thông dễ dàng.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 6 Cầu thang được thiết kế tinh tế và thanh mảnh trở thành mảng trang trí đẹp cho khu vực bếp ăn. Phần gầm của cầu thang được tận dụng làm tủ sách, bày đồ trang trí và cất đồ.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 7 Phần cửa gỗ nhiều màu sắc xen kẽ với những bình cây trang trí giống như mảng tường đẹp trong nhà.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 8 Ngoài các sắc màu cơ bản trắng, gỗ của trần, tường, sàn nhà... các màu sắc tươi vui như xanh lá, hồng của bàn ghế, gối dựa... khiến ngôi nhà trở nên sinh động.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 9 Tầng lửng là phòng sinh hoạt chung đáp ứng nhu cầu của gia đình thích các hoạt động giao tiếp.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 10 Những ô thoáng nhỏ lấy sáng cho khu vực cầu thang nằm ở phía sau cùng của nhà.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 11 Hai phòng ngủ cùng phòng tắm nằm ở tầng 2 và tầng 3, tầng trên cùng là nơi giặt giũ, sân thượng, nơi có thể tổ chức tiệc BBQ ngoài trời.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 12 Mặt tiền có thiết kế hai lớp áo gồm lớp lam gỗ bên ngoài và cửa kính bên trong. Nhà vừa đảm bảo sự kín đáo vừa thoáng gió, có ánh sáng, thích ứng với điều kiện chật hẹp, đông đúc của khu vực. Nhờ vậy, phòng ngủ có thể sử dụng cửa sổ kính lớn vừa thoáng đãng vừa sáng.
Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn - ảnh 13 Sau một vài điều chỉnh nhỏ sau khi hoàn thành, chủ nhà cảm thấy hài lòng với không gian được tận dụng tối đa, đáp ứng đủ nhu cầu và đem lại cảm giác thư thái.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng