Sự kiện: Nhà đẹp

Nhà tắm chật hẹp trở nên sáng sủa sau cải tạo

Thay đổi màu sơn, rèm cửa sáng màu nhẹ nhàng là bước quan trọng để bạn có được cảm giác thoải mái khi vào khu thư giãn. Phòng tắm hẹp, thiếu sáng lại gây bức bối bởi màu sơn tường chói lọi đã biến mất.

Nhà tắm chật hẹp trở nên sáng sủa sau cải tạo - ảnh 1 Phòng tắm hẹp, thiếu sáng lại gây bức bối bởi màu sơn tường chói lọi đã biến mất. Không gian mới sáng sủa, nhẹ nhàng hơn lại có thêm cả chỗ treo khăn, treo tranh và bày cây xanh.
Nhà tắm chật hẹp trở nên sáng sủa sau cải tạo - ảnh 2 Nhà tắm cũ không xấu nhưng trông tẻ nhạt đã mang màu sắc mới, nữ  tính hơn với sắc xanh. Chiếc gương hình bầu dục cùng bức ảnh đơn giản giúp phòng trang nhã hơn.
Nhà tắm chật hẹp trở nên sáng sủa sau cải tạo - ảnh 3 Ngay cả những khu phụ siêu nhỏ vẫn có thể đem lại cảm giác thoải mái nhờ màu sơn và cách lựa chọn gương soi, vòi rửa.
Nhà tắm chật hẹp trở nên sáng sủa sau cải tạo - ảnh 4 Những mảng cam nhức mắt đã biến mất, nhường chỗ cho gương và sàn nhà sáng màu.
Nhà tắm chật hẹp trở nên sáng sủa sau cải tạo - ảnh 5 Nhà tắm cũ khá tiện nghi nhưng trông không có sự sang trọng. Màu sắc mới (đen-trắng) nhấn nhá thêm các chi tiết màu đồng bổ sung sự thiếu hụt đó.
Nhà tắm chật hẹp trở nên sáng sủa sau cải tạo - ảnh 6 Tủ được làm cao hơn để đáp ứng nhu cầu để đồ nhưng không khiến phòng chật đi. Màu sơn và sàn nhà cũng được thay đổi đem lại cảm giác sạch sẽ và sáng hơn.
Nhà tắm chật hẹp trở nên sáng sủa sau cải tạo - ảnh 7 Thay đổi màu sơn là bước ngoặt quan trọng cho phòng tắm cũ hết cảm giác bức bối. Không gian mới đã tận dụng được nguồn sáng từ cửa sổ, thêm được nơi để đồ dùng.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá