'Nhà xanh' phương Nam chinh phục Ngọc Hân

Là một trong các hoa hậu đang bị dự án Sunrise Riverside “thôi miên” – Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân không ngại chia sẻ về sự lựa chọn của mình.

Sunrise Riverside đang có hấp lực mạnh mẽ với Ngọc Hân
Sunrise Riverside đang có hấp lực mạnh mẽ với Ngọc Hân

Tiết lộ kế hoạch mua nhà ở phương Nam để thuận tiện trong quản lý kinh doanh, Ngọc Hân chia sẻ: “Hơn 1 năm qua, Hân mở 3 cửa hàng thời trang ở TP.HCM rồi, sắp tới sẽ thêm 1 cửa hàng ở khu Nam và 1 ở Cần Thơ nữa. Ra vào quá nhiều, Ngọc Hân phải gấp rút chọn một nơi ở ổn định thôi”. 

Phát hiện ra Sunrise Riverside, Hoa hậu Ngọc Hân như “mở cờ trong bụng” vì tìm nơi quá phù hợp với kế hoạch cũng như sở thích của mình: “Hân chắc chắn phải mở shop ở khu Nam Sài Gòn để phục vụ nhóm khách hàng cao cấp ở đây. Ở Sunrise Riverside sẽ dễ dàng quản lý công việc cũng như thuận tiện hơn cho các hoạt động nghệ thuật của mình tại trung tâm Thành phố”. 

'Nhà xanh' phương Nam chinh phục Ngọc Hân - ảnh 1
Không chỉ vậy, là cộng tác viên thường xuyên của các chương trình về môi trường, điểm khiến Hoa hậu ưng ý nhất là tính “Xanh” của công trình: “Hân chọn căn hộ góc, để vừa nhìn được view sông, vừa nhìn thấy công viên nội khu. Hơn nữa, chỉ cần mở cửa sổ là đón được ánh sáng và gió tự nhiên quanh năm, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm năng lượng. Hân quá hài lòng với căn nhà của riêng mình ở TP.HCM luôn ý!"

'Nhà xanh' phương Nam chinh phục Ngọc Hân - ảnh 2
'Nhà xanh' phương Nam chinh phục Ngọc Hân - ảnh 3

Cửa sổ rộng lớn như mang cả thiên nhiên vào phòng ngủ.

Được Ngọc Hân ví như một “đại dương bình lặng” thu nhỏ, khu hồ bơi rộng đến 2.000 m2 là một thiết kế vô cùng ấn tượng, nổi bật trong chuỗi tiện ích nội khu của Sunrise Riverside. Chưa hết, không gian sinh hoạt riêng và đẳng cấp như phòng đa chức năng rộng lớn, khu vực công viên xanh mát, khu vui chơi trẻ em an toàn, khu thể thao liên hợp đa năng…cũng đã ghi thêm liên tiếp những “điểm cộng” cho cô Hoa hậu xinh đẹp này.

Thông tin liên hệ:

Khu nhà mẫu Novaland - Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè

Hotline : 0901 85 11 99 – 0936097989

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng