Nhân đôi lộc xuân 2008 cùng Intel

Intel Việt Nam công bố chương trình “Lộc xuân nhân đôi” cho người mua máy tính để bàn sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ 2 Duo và Intel® Core™ 2 Quad hoặc máy tính xách tay sử dụng công nghệ vi xử lý Intel® Centrino® Duo.

Chương trình này kéo dài từ 18/2 đến hết ngày 18/3/2008 tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau, Tiền Giang và An Giang.

Tham gia chương trình khuyến mại, người tiêu dùng sẽ nhận được ngay bao lì xì trị giá 200.000 đồng và sticker trên bề mặt máy tính để bàn và máy tính xách tay được thiết kế riêng cho chương trình này.

Tổng số có 10.000 bao lì xì tương đương 10.000 phiếu mua hàng tại các siêu thị lớn trên cả nước. Đồng thời người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với 5 giải thưởng lớn tương đương việc Intel Việt Nam sẽ hoàn trả 100% chi phí khi mua máy tính để bàn trang bị bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo và Intel Core 2 Quad hoặc máy tính xách tay sử dụng công nghệ vi xử lý Intel Centrino Duo tại các đại lý chính thức của Intel..

Ngoài ra, với mục tiêu tạo điều kiện cho người tiêu dùng được sở hữu một bộ máy tính mới để khởi đầu năm mới 2008, Intel Việt Nam sẽ tiến hành chương trình đổi máy cũ lấy máy tính mới trong kỳ nghỉ cuối tuần đầu tiên của chương trình (ngày 23 và 24/2) tại đại lý được lựa chọn của Intel là Cty T&H (TPHCM).

Danh sách các đại lý của Intel tham gia chương trình “Lộc xuân nhân đôi” gồm: Siêu thị máy tính Đăng Khoa, Trần Anh, Mai Hoàng, Siêu thị máy tính Anh Nghĩa, Phúc Anh, CMS, Vĩnh Trinh, Vĩnh Xuân (Hà Nội);

Hoàn Long, Nguyễn Hoàng, Phong Vũ, Nova, Hợp Nhất, Sáng Tạo, Thành Nhân, Anh Phương, Thiên Phúc, Lê Phụng (TPHCM);

Phương Tùng, Thịnh Tiến, Trường Tiến, Phi Long (Đà Nẵng); Huetronics (Huế); TH Nha Trang, Tín Hùng (Nha Trang);

Trung tâm tin học ĐH Cần Thơ, TPT, Á Châu, Sao Mai, Cát Tường (Cần Thơ); Westcom (Tiền Giang); Cảnh Toàn (An Giang); Minh Khôi (Cà Mau).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá