Nhận phiếu mua xăng khi dùng Thẻ Visa OceanBank tại cây xăng PV Oil

TP - Từ nay đến 21/11, khách hàng mua xăng bằng Thẻ Visa được nhận ngay phiếu mua xăng trị giá 20.000 VND cho lần mua xăng tiếp theo. Chương trình được thực hiện bởi Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Theo đó, OceanBank hợp tác cùng tổ chức Visa, PV Oil lắp đặt thiết bị POS chấp nhận thanh toán tại các cửa hàng xăng dầu đại lý của PV Oil để giúp khách hàng dễ dàng quẹt thẻ.

Ngoài ra, khách hàng tham gia quẹt thẻ Visa khi mua xăng còn nhận được ngay phiếu xăng 20.000 VND cho mỗi lần quẹt thẻ với giá trị mua xăng từ chương trình “Xăng đầy bình, chỉ cần quẹt thẻ” nhằm khuyến khích và hình thành thói quen mua xăng dầu bằng thẻ Visa cho các chủ thẻ Việt Nam.

Ông Trần Thanh Quang – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Dương, phụ trách mảng bán lẻ chia sẻ: “ Theo đánh giá của OceanBank, thị trường Việt Nam có tiềm năng về việc mua xăng bằng Thẻ Visa rất lớn. Hiện ở Việt Nam có khoảng 40 triệu xe máy lưu hành và gần 2 triệu ô tô, trong số này có rất nhiều người có thu nhập khá trở lên, là những chủ thẻ Visa hiện tại và tiềm năng. Thẻ Visa sẽ được chấp nhận thanh toán thí điểm ở 16 đại lý xăng dầu của Tổng công ty dầu Việt Nam PV Oil ở thành phố Hồ Chí Minh và 2 đại lý ở Hà Nội.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá