Truy cập, phát tán thông tin cá nhân của khách hàng:

Nhân viên bưu điện bị kiện

TP - Bà Nguyễn Thu Giang, nhân viên thu ngân của Đài viễn thông Gò Quao (Kiên Giang) làm đơn tố cáo bà Nguyễn Thị Kim Bình nhân viên Bưu điện huyện này vì: "truy cập và phát tán thông tin cá nhân của khách hàng".

Theo nội dung đơn, vào đầu tháng 1-2010, bà Giang phát hiện bà Bình đã tùy tiện truy cập thông tin những cuộc gọi, tin nhắn của bà Giang trong một thời gian dài. Nghiêm trọng hơn, bà Bình còn cho bà H. vợ của ông X. lên Bưu điện Gò Quao để xem chi tiết các cuộc gọi và tin nhắn giữa số điện thoại bà Giang với ông X. và bà Giang với ông T. (đều là CB-CNV ngành Bưu điện).

Sự việc trở nên phức tạp khi ông X. bị vợ truy hỏi mối quan hệ. Bà Giang cũng bị chồng nghi ngờ. Nhiều người trong gia đình ông T. điện thoại trách móc, xúc phạm bà Giang.

Trả lời đơn khiếu nại của bà Giang, GĐ Bưu điện huyện Gò Quao ông Nguyễn Văn Bảnh đã khẳng định: giao dịch viên Nguyễn Thị Kim Bình đã đăng nhập vào thuê bao của bà Giang. Đơn vị đã có cuộc họp kiểm điểm rút kinh nghiệm, cảnh cáo bà Bình trước toàn đơn vị.

Tuy nhiên bà Giang tiếp tục có đơn tố cáo lên Bộ Thông tin và Truyền thông; tập đoàn VNPT, Công an và VKS tỉnh Kiên Giang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá