Nhặt được 2.000 đồng, trúng Jackpot hơn 5,7 tỷ đồng

TPO - Một người đàn ông ở Kon Tum vô tình nhặt được tờ 2000 đồng liền lấy số series của tờ tiền làm bộ số Vietlott. Và điều bất ngờ đến với anh khi đã trúng thưởng Jackpot hơn 5,7 tỷ đồng.

Giám đốc chi nhánh Vietlott Khánh Hòa tặng hoa cho anh Thủy
Giám đốc chi nhánh Vietlott Khánh Hòa tặng hoa cho anh Thủy

Ngày 26/10, trong cuộc trao thưởng do Vietlott tổ chức tại phố biển Nha Trang, anh Phan Quốc Thủy ở phố núi Kon Tum chia sẻ câu chuyện độc đáo khi trúng Vietlott hàng tỷ đồng.

Đồng ý công khai danh tính và hình ảnh, anh Thủy kể trước khi mua vé số anh nhặt được tờ 2000 đồng. Nghĩ đây là điềm may nên anh chọn số seri trên tờ tiền, làm bộ số mua Vietlott tại một điểm bán hàng xổ số tự chọn ở thị trấn Plei Kần huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Khi chủ điểm gọi điện báo tin mừng, anh mới biết mình trúng độc đắc Jackpot trị giá hơn 5,7 tỉ đồng trong kỳ quay số mở thưởng lần thứ 36.

Anh đến chi nhánh Khánh Hòa yêu cầu được trả thưởng, phía Vietlott kiểm tra và xác nhận anh Thủy đã trúng thưởng tổng giá trị 5.764.145.600 đ. Sau khi khấu trừ thuế thu nhập cá nhân hơn 578 triệu đồng, anh Thủy được Vietlott chuyển khoản 1 lần tổng số tiền 5.188.731.040đ.

Nhận hoa và biểu trưng trúng thưởng từ ông Nguyễn Duy Hiền giám đốc chi nhánh Vietlott tại Khánh Hòa, anh Thủy cho biết sẽ trích gần 100 triệu đồng mua 600 suất quà và trực tiếp trao tặng các trường hợp nghèo khó ở Kon Tum và Khánh Hòa, để chia sẻ may mắn của mình với những người đang cần giúp đỡ.

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá