Nhiều chuyến bay đi Nhật, Hàn bị huỷ vì bão

TPO - Vietnam Airlines (VNA) đã phải điều chỉnh lịch bay một số chuyến bay đi Busan (Hàn Quốc) và Fukuoka (Nhật Bản) trong ngày 3/7 do ảnh hưởng của bão Prapiroon tại khu vực bán đảo Triều Tiên.

Nhiều chuyến bay của VNA đi Nhật, Hàn bị huỷ vì bão.
Nhiều chuyến bay của VNA đi Nhật, Hàn bị huỷ vì bão.
Theo đó, trong ngày 3/7, VNA huỷ 6 chuyến bay, gồm: Hủy 4 chuyến trên từ Hà Nội/TPHCM đi Busan và ngược lại, gồm VN426, VN427, VN422, VN423; hủy 2 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội đi Fukuoka và ngược lại, gồm VN356, VN357.

VNA sẽ triển khai kế hoạch bay bù các chuyến từ Việt Nam đi Busan trong tối ngày 3/7, các chuyến từ Busan về Việt Nam trong sáng ngày 4/7. Đồng thời, Hãng sẽ thay đổi tàu bay khai thác từ Airbus A330 sang Airbus A350 với số ghế nhiều hơn để phục vụ hành khách bị ảnh hưởng. 

Đối với các chuyến bay đến/đi từ sân bay Fukuoka, VNA sẽ bay bù trong ngày 4/7.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Prapiroon sẽ được VNA hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau.

VNA cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Busan, Fukuoka trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch đi lại. 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá