Nhiều doanh nghiệp đồng hành với U23 Việt Nam

TP - Trong suốt chặng thi đấu tại giải U23 châu Á vừa qua, lãnh đạo nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng dành cho các tuyển thủ U23 Việt Nam sự quan tâm đặc biệt, cổ vũ cho tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Từ trái qua phải: đại diện lãnh đạo Cty CP Cơ điện lạnh Đại Việt, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, Hoa Hậu Mỹ Linh, Cty Xi măng Xuân Thành Quảng Nam chúc mừng đội tuyển tại buổi giao lưu. Ảnh: Như Ý.
Từ trái qua phải: đại diện lãnh đạo Cty CP Cơ điện lạnh Đại Việt, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, Hoa Hậu Mỹ Linh, Cty Xi măng Xuân Thành Quảng Nam chúc mừng đội tuyển tại buổi giao lưu. Ảnh: Như Ý.

Ngay trong Lễ trao thưởng của Trung ương Đoàn và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tại trụ sở báo Tiền Phong vào sáng ngày 29/1, đại diện lãnh đạo nhiều doanh nghiệp đã có mặt để tham gia tôn vinh và tặng thưởng cho đội tuyển. Tiêu biểu như Tập đoàn khách sạn Mường Thanh dành tặng đội tuyển 1 năm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống 53 khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc và tại nước bạn Lào tương đương 365 đêm nghỉ trong năm. Chương trình áp dụng cho ban huấn luyện U23 Việt Nam, các cầu thủ cùng gia đình.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Tổng giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cho biết: “Chiến thắng của U23 Việt Nam đã làm cháy lên niềm tự hào dân tộc vốn có trong mỗi con người Việt Nam chúng ta”. Trong dịp này, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh triển khai chiến dịch “10.000 trái tim thắp lửa cùng U23 Việt Nam” được tổ chức tại 53 cơ sở của Mường Thanh trên cả nước và quốc tế. Trong chiến dịch này, toàn bộ 10.000 nhân viên thuộc tập đoàn sẽ thay đồng phục bằng áo cờ đỏ sao vàng để phục vụ khách.

Có mặt tại Lễ trao thưởng, lãnh đạo Cty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã trao tặng đội tuyển quà và hiện vật trị giá 500 triệu đồng. “Những phần quà đối với chúng tôi là tình cảm, là sự trìu mến thân thương muốn coi U23 như con em của mình. Chúng tôi muốn mang tinh thần của cộng đồng doanh nghiệp để các em cảm nhận được sự quan tâm gần gũi với các em. Mong các em biết cộng đồng doanh nghiệp đang ở bên các em, luôn luôn theo dõi từng bước phát triển hơn nữa và thành công hơn nữa. Chúc các em thành công hơn nữa và luôn giữ được sự trong sạch trong bóng đá ”, đại diện Cty CP Cơ điện lạnh Đại Việt nói.

Hòa chung không khí chiến thắng tưng bừng của đội tuyển U23 Việt Nam, trong buổi giao lưu sáng nay tại báo Tiền Phong, Xi măng Xuân Thành Quảng Nam (thuộc Tập đoàn Thaigroup) công bố tặng đội tuyển U23 Việt Nam 500 triệu đồng. Xi măng Xuân Thành Quảng Nam thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thaigroup (tiền thân là Tập đoàn Xuân Thành) là một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn, đa ngành nghề, có địa bàn hoạt động rộng khắp Việt Nam…Bên cạnh đó, Tập đoàn Trường Hải công bố tặng huấn luyện viên Park Hang Seo 1 chiếc xe ô tô; Công ty Trầm hương cao cấp Đặng Dung cũng đã tặng toàn bộ đội tuyển các phần quà là sản phẩm từ trầm hương trị giá 300 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá