Những căn hộ chọc trời đắt nhất Mỹ

Ngự ở tầng cao nhất những tòa nhà chọc trời đều là các triệu phú trứ danh. Cao hơn cả sự xa hoa, sở hữu các penhouse còn thể hiện đẳng cấp của giới nhà giàu.

1. Penthouse ở tầng áp chót của The Pierre có giá 70 triệu USD. Đây không chỉ là căn hộ đắt giá nhất Manhattan mà có lẽ còn là căn hộ đắt nhất thế giới.

Nó có 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, 5 lò sưởi, sàn lát bằng gỗ sồi và có tới 4 cửa ra vào. Từ sàn đến trần cao 6 m, đứng ở đây có thể ngắm thành phố với góc nhìn 360 độ.

Giá một căn hộ bằng cả toà nhà cao tầng. 

2. Căn hộ trên tầng cao nhất của The Continuum giá 18 triệu USD. Căn hộ có 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 2 phòng giặt đồ. Phòng tắm bắt người ta phải tấm tắc khen ngợi khi từng phiến đá cẩm thạch, từng lát gỗ được thiết kế một cách khéo léo.

Vòi tắm hoa sen có đủ độ cao từ sàn cho đến trần để chủ nhân có thể ngắm thành phố ở mọi khoảng khắc. Mỗi phòng đều có một màn hình phẳng cực lớn, bar và nhà hát, phòng chiếu phim mini với 6 chỗ ngồi.

Xa hoa không khác gì lâu đài của vua chúa.

3. Penthouse của The Wilshire giá 14,5 triệu USD. Nhìn ảnh bạn đoán đây là một căn hộ hay lâu đài.

Chiếm 1/2 tầng thượng của toà nhà The Wilshire, căn hộ được trang hoàng lộng lẫy bằng thảm lụa, đá cẩm thạch. Không chỉ đầy đủ các phòng ốc tiện nghi, nó còn có phòng làm tóc, phòng gói quà riêng.

Hiện đại với đầy đủ dịch vụ của khách sạn 5 sao.

4. Penthouse của toà Park Tower giá 11 triệu USD. Đây không phải là căn phòng cao nhất của tháp Park Hyatt.

Chủ nhân mua căn hộ từ khi còn thô và chuyển thành nơi ở sang trọng với sàn gỗ xịn, đồ đạc đều bằng thép không gỉ . Trần cao gần 4,5 m, cửa sổ được thiết kế từ sàn tới trần.

Căn hộ có 6 buồng ngủ, phòng tập thể dục, phòng làm việc. Do ở dưới là khách sạn nên chủ nhân có thể hưởng thụ mọi tiện ích dịch vụ.

Căn hộ 9 triệu còn được định giá cao hơn.

5. Penthouse của Turnberry Place giá 9 triệu USD. Nếu như nghĩ rằng 9 triệu USD cho một căn hộ là quá đắt thì khi nhìn vào căn hộ này bạn sẽ bỏ ngay ý nghĩ đó.

Với 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, cửa sổ ở mọi nơi giá căn hộ này có thể tới 12 đến 15 triệu USD chứ không ít. Chủ nhân có thể xả hơi tại bể bơi riêng và dạo chơi khuôn viên bên ngoài.

Bếp, bồn tắm đều làm bằng đá cẩm thạch và granite, có thêm phòng hội họp lớn ngay cạnh bếp.

Thoáng đãng nhờ kính và thép.

6. Căn hộ cao cấp của toà Royal giá 6 triệu USD. Không nằm ở đỉnh cao nhất tòa nhà nhưng giá trị của nó không ai có thể phủ nhận.

Tường làm bằng thép và kính với hai hướng ngắm thành phố cực đẹp, một hướng ra Cầu cổng vàng còn hướng kia ra đồi Nob.

Căn hộ có phòng khách cực lớn với lò sưởi, nhà hát riêng, có chỗ trổ tài cho đầu bếp và chỗ đậu 2 xe hơi.

Theo Vnexpress/Forbes

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá