Những đại gia 'hot' hơn siêu sao

Dù không hoạt động trong showbiz - lĩnh vực bề nổi nhưng nhiều đại gia Việt Nam thậm chí còn nổi tiếng không kém gì các ngôi sao hàng đầu.

Những đại gia 'hot' hơn siêu sao

Những đại gia 'hot' hơn siêu sao

Dù không hoạt động trong showbiz - lĩnh vực bề nổi nhưng nhiều đại gia Việt Nam thậm chí còn nổi tiếng không kém gì các ngôi sao hàng đầu.

Những đại gia 'hot' hơn siêu sao - ảnh 1
 

Tới khi Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai niêm yết trên sàn chứng khoán, người ta mới té ngửa khi biết ngoài việc “đóng vai” tay chơi siêu xe, Cường đô la còn là Phó tổng giám đốc kiêm thành viên hội đồng quản trị của Quốc Cường Gia Lai.

Những đại gia 'hot' hơn siêu sao - ảnh 2

Cường đô la nổi danh vì tài kinh doanh thì ít mà được biết đến với việc cặp kè với các sao nữ hàng đầu Việt Nam thì nhiều. Trong đó đáng kể nhất là cuộc tình tốn nhiều giấy mực của báo chí với ngôi sao hàng đầu Hồ Ngọc Hà.

Bầu Đức là Chủ tịch Hội đồng quản trị Hoàng Anh Gia Lai
Bầu Đức là Chủ tịch Hội đồng quản trị Hoàng Anh Gia Lai.

Người ta nhắc tới ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hoàng Anh Gia Lai với hai từ thân mật bầu Đức nhiều hơn là hình ảnh một vị Chủ tịch đạo mạo.

Trong tuần này, bầu Đức lại gây xôn xao với những khoản đầu tư rất lớn tại Lào như sắm máy bay, xây sân bay,…
Trong tuần này, bầu Đức lại gây xôn xao với những khoản đầu tư rất lớn tại Lào như sắm máy bay, xây sân bay,….

Bầu Đức là cái tên được phủ sóng rộng rãi. Từ nông thôn tới thành phố, từ những người quan tâm kinh tế, bóng đá tới những người chẳng bao giờ ngó ngàng tới hai lĩnh vực này, không nhiều người không biết tới bầu Đức.

Ngoài giữ vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn T&T, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB, bầu Hiển còn nổi tiếng thêm sau vụ thâu tóm Saocombank và giải cứu Bianfishco.

Những đại gia 'hot' hơn siêu sao - ảnh 5

Có lẽ bóng đá là kênh giúp các doanh nhân phổ biến hình ảnh tốt nhất. Nhờ có bóng đá mà những cái tên như bầu Đức, bầu Hiển đã vượt khỏi biên giới thương trường nhỏ hẹp đến gần với người dân hơn.

Những đại gia 'hot' hơn siêu sao - ảnh 6

Bầu Hiển được xem là một trong các thế lực lớn của bóng đá và thương trường khi sở hữu 2 đội bóng lớn và các doanh nghiệp nhiều tiềm lực.

Bầu Kiên được biết nhiều với vai trò quan trọng trong Ngân hàng Á Châu
Bầu Kiên được biết nhiều với vai trò quan trọng trong Ngân hàng Á Châu.
Những đại gia 'hot' hơn siêu sao - ảnh 8
Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT
Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT.
Ông đóng vai trò to lớn khi đưa FPT từ một công ty thực phẩm phát triển thành Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu. Cuối tháng 9 năm nay, ông Trương Gia Bình một lần nữa gây xôn xao khi tái nhiệm Tổng giám đốc FPT
Ông đóng vai trò to lớn khi đưa FPT từ một công ty thực phẩm phát triển thành Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu. Cuối tháng 9 năm nay, ông Trương Gia Bình một lần nữa gây xôn xao khi tái nhiệm Tổng giám đốc FPT.
 

Theo VTC

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá