DMCA.com Protection Status

Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới

Diễn giả nổi tiếng người Mỹ - Jim Rohn quan niệm giáo dục trong nhà trường sẽ giúp bạn kiếm sống, còn tự học sẽ mang đến cho bạn cả gia tài.

Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 1 Quá nhiều người đang dùng số tiền mình kiếm được để mua những thứ họ không thích và gây ấn tượng với những kẻ họ chẳng ưa - Will Rogers.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 2 Một người thông minh nên đặt tiền ở trong đầu, chứ không phải trong tim - Jonathan Swift.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 3 Hãy coi mỗi ngày là một tài khoản ngân hàng, và thời gian chính là tiền tệ. Chẳng ai giàu và cũng chẳng ai nghèo. Tất cả chúng ta đều có 24 giờ - Christopher Rice.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 4 Cách bạn đối phó với thất bại sẽ quyết định cách bạn gặt hái thành công - David Feherty
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 5 Tiết kiệm là đức tính bao gồm toàn bộ các ưu điểm khác – Cicero.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 6 Kiến thức là khoản đầu tư sinh lời lớn nhất - Benjamin Franklin.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 7 Tôi sẽ nói cho anh bí mật làm giàu tại Wall Street. Hãy tham lam khi người khác sợ hãi. Và hãy sợ hãi khi người khác tham lam – Warren Buffett.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 8 Thu nhập hàng năm là 20 bảng, chi phí là 19, bạn sẽ cảm thấy hanh phúc. Còn nếu thu nhập hàng năm 20 bảng, chi phí là 20,6 bảng, bạn sẽ thấy đau khổ - Charles Dickens.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 9 Khi chúng ta làm điều mình thực sự yêu thích, tiền bạc sẽ tự tìm đến, các cánh cửa sẽ mở ra. Chúng ta cảm thấy mình hữu ích và công việc như một trò chơi vậy - Julia Cameron.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 10 Tôi không bao giờ cố kiếm tiền trên thị trường chứng khoán. Tôi mua cổ phiếu với giả thiết họ có thể đóng cửa thị trường vào ngày hôm sau và 10 năm nữa mới mở lại - Warren Buffett.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 11 Đừng bao giờ tiêu tiền trước khi bạn có chúng - Thomas Jefferson.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 12 Rất nhiều người không quan tâm đến tiền của mình cho đến khi gần khánh kiệt. Họ cũng làm như vậy với thời gian - Johann Wolfgang von Goethe.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 13 Giáo dục trong nhà trường sẽ giúp bạn kiếm sống, còn tự học sẽ mang đến cho bạn cả gia tài - Jim Rohn.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 14 Tiền bạc chỉ là một công cụ. Nó sẽ đưa bạn đi khắp mọi nơi bạn muốn, nhưng bạn phải là người lái xe - Ayn Rand.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 15 An toàn tài chính không phải là có đủ tiền mua đồ. Mà là học cách sống với ít tiền hơn số bạn kiếm được. Vì thế, bạn có thể giúp đỡ người khác hoặc đi đầu tư. Bạn không phải là người chiến thắng cho đến khi làm được điều đó - Dave Ramsey.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 16 Người nghèo không phải là người có ít, mà là người mong muốn ít - Seneca.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 17 Ông chủ không phải là người trả lương cho bạn. Họ chỉ giữ tiền hộ bạn thôi. Khách hàng mới là người trả lương thực sự - Henry Ford.
Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới - ảnh 18 Người giàu có TV nhỏ và thư viện lớn, còn người nghèo thì ngược lại - Zig Ziglar.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng