Sự kiện: Nhà đẹp

Những dinh thự đẹp bậc nhất Thái Nguyên

Không chỉ là giới doanh nhân, giờ đây nhiều cán bộ công chức cũng đã xây dựng các tư dinh bạc tỷ thuộc nhóm dinh thự đẹp bậc nhất tại TP Thái Nguyên.

Những dinh thự đẹp bậc nhất Thái Nguyên - ảnh 1 Chủ nhân của dinh cơ với đầy đủ ao, vườn, xế đẹp này là ông Vũ Anh Thắng - Chủ tịch HĐQT Doanh nghiệp Anh Thắng - một người làm trong lĩnh vực khoáng sản nổi tiếng tại Thái Nguyên.
Những dinh thự đẹp bậc nhất Thái Nguyên - ảnh 2 Dinh thự của doanh nhân Chu Phương Đông - Giám đốc Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên- tuy nhỏ hơn về quy mô nhưng vẫn bộc lộ được sự sang trọng, thể hiện cá tính và sự giàu có của chủ nhân.
Những dinh thự đẹp bậc nhất Thái Nguyên - ảnh 3 Dinh thự của một đại gia khoáng sản có tên Vương tại phường Tân Lập (thành phố Thái Nguyên) lại khiến nhiều người trầm trồ bởi thiết kế theo kiểu lâu đài, và lời đồn được dát vàng 9999 lan truyền. Tiếc rằng do địa thế chật hẹp, khuất tầm nhìn nên lâu đài thiếu sự trang trọng cần thiết.
Những dinh thự đẹp bậc nhất Thái Nguyên - ảnh 4 Với một kiến trúc kết hợp nhiều chất Á Đông khiến nhiều người không ngớt lời khen, căn biệt thự được cho là “đáng đồng tiền, bát gạo” và thể hiện được tính cách của ông chủ Công ty CP Nhẫn tại Thái Nguyên.
Những dinh thự đẹp bậc nhất Thái Nguyên - ảnh 5 Làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dinh thự của ông Vũ Đức Tư - Giám đốc Cty Xây dựng và San nền Thái Nguyên khá khiêm tốn về kiến trúc nhưng cũng không kém phần hoành tráng.
Những dinh thự đẹp bậc nhất Thái Nguyên - ảnh 6 Tại Khu đô thị sinh thái Hồ Xương Rồng, có khu dinh thự của nguyên cán bộ tỉnh Thái Nguyên được xây trước khi về hưu. 
Những dinh thự đẹp bậc nhất Thái Nguyên - ảnh 7 Cũng thiết kế theo kiểu lâu đài, tư dinh của Tổng Giám đốc Cty CP Gang thép Thái Nguyên khiến nhiều người mơ ước. 
Những dinh thự đẹp bậc nhất Thái Nguyên - ảnh 8 Tư dinh của Chánh án Tòa án nhân dân TP Thái Nguyên nằm trong khu đô thị thuộc phường Túc Duyên.
Những dinh thự đẹp bậc nhất Thái Nguyên - ảnh 9 Tư dinh của Giám đốc Sở Giao thông- Vận tải Thái Nguyên được xây dựng tại Khu dân cư số 9 phường Gia Sàng.

Theo Báo Xây dựng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá