Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates

Trên mỗi chiếc máy bay A380 hoặc Boeing 777 của hãng hàng không Dubai đều có 10-14 phòng mạ vàng, dành riêng cho những hành khách giàu có. Tiếp viên phục vụ tại khoang này phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Trước đó, họ có 7 tuần đào tạo cơ bản để trở thành tân binh.

Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates - ảnh 1 Emirates là hãng hàng không đang vận hành dàn máy bay thân rộng lớn nhất thế giới hiện nay với 150 chiếc Boeing 777 và 59 chiếc A380. Đội ngũ nhân viên của hãng cũng có hơn 18.000 người, đến từ 135 nước khác nhau.
Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates - ảnh 2 Khoang hạng nhất của các chuyến bay A380 hoặc Boeing 777 tuyến Dubai đi Bắc Mỹ hoặc châu Âu đều có 10-14 buồng mạ vàng, phục vụ những khách hàng giàu có. 
Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates - ảnh 3 Để được hưởng những dịch vụ sang trọng trong khoang này, hành khách xuất phát từ TP HCM, quá cảnh qua Dubai để đi Mỹ phải trả vé khứ hồi khoảng 8.000 USD, trong khi hành trình tới Anh tốn trên dưới 6.000 USD.
Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates - ảnh 4 Hầu hết chi tiết trong khoang hạng nhất này đều được dát vàng.
Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates - ảnh 5 Phím điều khiển được dát vàng xung quanh.
Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates - ảnh 6 Bộ đèn đọc sách cũng được dát vàng.
Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates - ảnh 7 Buồng cho khách nữ còn có thêm tủ đựng mỹ phẩm.
Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates - ảnh 8 Tiếp viên phục vụ tại khoang này phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Trước đó, họ có 7 tuần đào tạo cơ bản để trở thành tân binh.
Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates - ảnh 9 Tại khoang hạng thương gia, nhưng những vật dụng nhỏ như ấm trà phục vụ khách cũng được dát vàng.
Nội thất dát vàng bên trong khoang máy bay Emirates - ảnh 10 Hãng hàng không 30 tuổi đời này được điều hành bởi hoàng thân Dubai, người kiêm nhiệm chức Chủ tịch và Giám đốc điều hành.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá