Sự kiện: Nhà đẹp

Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu

Ngôi biệt thự tại làng Việt kiều châu Âu (Hà Nội) khiến nhiều người trầm trồ khi sử dụng nội thất gỗ bạc tỷ theo lối kiến trúc thuần Việt.

Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 1 Chủ nhân của ngôi biệt thự này là Việt kiều châu Âu. Có lẽ do nhiều năm sinh sống ở nước ngoài nên khi quay về Việt Nam, ông đã xây dựng và trang trí cho ngôi nhà của mình theo lối kiến trúc thuần Việt.
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 2 Cả ngôi biệt thự rộng hàng trăm m2 được gia chủ cầu kỳ trang trí bằng các nội thất đắt tiền, sang trọng.
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 3 Đặc biệt, vị chủ nhân biệt thự còn kỳ công tìm thuê thợ lành nghề chạm trổ lên các cột, kèo..
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 4 Hầu như những hoa văn được làm rất tỉ mỉ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 5 Bên cạnh đó cũng có những căn phòng được trang trí theo hơi hướng hiện đại nhưng vẫn không kém phần độc đáo.
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 6 Sự kết hợp của các nội thất cùng tông màu.
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 7 Chiếc quạt kiêm đèn trần này là một trong những nội thất vừa quen thuộc lại vừa hiện đại.
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 8 Ban thờ cũng được trang trí bằng các hoa văn cổ, sơn son thiếp vàng rất trang trọng và uy nghiêm.
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 9 Mọi chi tiết trên ban thờ đều mang lối truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 10 Còn đây là một chiếc đèn được thiết kế giống một kiểu đèn được sử dụng trong hoàng cung ngày trước.
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 11 Bên cạnh đó là một chiếc đèn kiểu quý tộc rất trang nhã.
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 12 Tường nhà cũng được ốp gỗ với các hoa văn rất sáng tạo...
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 13 ... cùng với hệ thống trần nhà...
Nội thất gỗ ở biệt thự làng Việt kiều Châu Âu - ảnh 14 ...và cửa gỗ khiến người xem có cảm giác đây là một ngôi biệt thự gỗ thực thụ.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá