Nokia 3.2 – Cô trợ lý chăm sóc tận tình mọi thành viên trong gia đình

Nokia 3.2 sở hữu nút Google Assistant riêng biệt mang đến sự tiện lợi và đơn giản cho từng thành viên trong gia đình bạn.

Nokia 3.2 – Cô trợ lý chăm sóc tận tình mọi thành viên trong gia đình

Hầu hết khi nhắc đến việc tuyển trợ lý, mọi người đều nghĩ rằng chỉ những người có khối lượng công việc nhiều như cấp quản lý thì mới cần đến trợ lý. Tuy nhiên, với cuộc sống bộn bề như hiện nay thì tất cả chúng ta đều cần một cô trợ lý thông thái hỗ trợ mọi vấn đề từ công việc đến đời sống thường ngày. Nokia 3.2 hỗ trợ tính năng Google Assistant chính là giải pháp cho tất cả mọi đối tượng từ ông bà đến bố mẹ, con cái trong một gia đình. Cùng xem cô trợ lý với Nokia 3.2 này phát huy năng lực của mình như thế nào cho các thành viên nhé.

Cập nhật tin tức nhanh hơn với thao tác nhanh gọn dành cho ông bà

Nokia 3.2 – Cô trợ lý chăm sóc tận tình mọi thành viên trong gia đình - ảnh 1  

Thời đại 4.0 phát triển dần giúp cho việc đọc tin tức hằng ngày trở nên đơn giản hơn với người dùng bởi bạn có thể đọc bất cứ tin tức gì mà mình muốn ở bất kỳ nơi đâu hay trong thời gian nào, thậm chí bạn có thể đọc những tin tức “hot” trong ngày ngay lập tức bởi đã có Google Assistant giúp bạn cập nhật mọi vấn đề đang diễn ra.

Đối với ông bà, việc đọc tin tức đơn giản thôi vẫn chưa đủ mà còn phải thật dễ dàng, nhanh chóng và không cần nhiều thao tác. Nokia 3.2 sẽ đáp ứng được nhu cầu đó cho ông bà của bạn bởi chiếc điện thoại được thiết kế nút Google Assistant riêng biệt và hỗ trợ Tiếng Việt giúp việc đọc tin tức hoàn toàn dễ dàng khi ông bà chỉ cần nhấn vào nút và đọc thần chú “Tin tức hôm nay thế nào” lập tức mọi vấn đề đang diễn ra sẽ được cập nhật ngay.

Bố mẹ quản lý thời gian biểu của gia đình và công việc hiệu quả hơn

Nokia 3.2 – Cô trợ lý chăm sóc tận tình mọi thành viên trong gia đình - ảnh 2  

Bố mẹ luôn là người có lượng vấn đề cần giải quyết nhiều nhất trong gia đình, từ vấn đề công việc đến vấn đề đời sống thường ngày. Để chu toàn mọi việc thật hoàn hảo từ trong nhà đến xã hội chắc hẳn bố mẹ luôn cần một cô trợ lý thạo việc và hỗ trợ họ 24/24. Chính vì vậy, cô trợ lý Google Assistant là giải pháp hiệu quả để bố mẹ có khả năng cân bằng giữa gia đình và công việc.

Với Nokia 3.2, bố mẹ sẽ quản lý công việc hiệu quả hơn khi Google Assistant sẽ luôn ghi nhớ và nhắc nhở về lịch họp, lịch công tác…và quản lý thời gian biểu của từng thành viên trong gia đình như lịch đưa đón con học thêm, đề xuất các nhà hàng ngon đưa gia đình đi ăn cuối tuần. Cuộc sống thời đại 4.0 trở nên dễ dàng và tinh gọn khi mọi vấn đề đã có Google Assistant kiểm soát.

Thỏa sức giải trí dễ dàng hơn bao giờ hết cho giới trẻ

Nokia 3.2 – Cô trợ lý chăm sóc tận tình mọi thành viên trong gia đình - ảnh 3  

Google Assistant xuất hiện khiến công cuộc thao tác trên smartphone của giới trẻ dần thay đổi, khi bạn muốn thưởng thức loạt phim bom tấn, chỉ cần nhấn nút Google Assistant và nhờ cô trợ lý “Mở phim mới nhất” khoảng thời gian thư giãn hiện ra một cách dễ dàng mà chẳng cần thao tác nhiều trên trình duyệt web tìm kiếm. Qua thời gian, cô trợ lý này sẽ học hỏi thói quen người dùng và tự động đề xuất những gì bạn cần từ nhu cầu học tập đến giải trí.

Học tập và bổ sung kiến thức vui nhộn cho trẻ nhỏ

Nokia 3.2 – Cô trợ lý chăm sóc tận tình mọi thành viên trong gia đình - ảnh 4  

Nếu bạn nghĩ cô trợ lý Google Assistant chỉ có thể làm trợ lý cho người lớn thì không đâu, vói trẻ nhỏ cô trợ lý sẽ biến hóa thành người bạn đồng hành thân thiện cùng những bài học quen thuộc trên lớp nhằm cung cấp kiến thức đa dạng và giải đáp mọi thắc mắc bằng nhiều hình thức như video clip, hình ảnh hoặc các trang web học trực tuyến bổ ích. Bố mẹ sẽ yên tâm hơn khi con của mình tiếp cận với công nghệ theo chiều hướng tích cực nhằm hỗ trợ cho việc học. Bên cạnh đó, bố mẹ có thể cho con thư giãn bằng cách nhờ cô trợ lý tìm kiếm và đề xuất những dạng video clip vừa học vừa chơi.

Sự xuất hiện của Google Assistant như một thành viên thường trực trong gia đình chăm sóc mọi thành viên từ ông bà đến bố mẹ và con cái. Google Assistant còn có thể làm được nhiều hơn thế nếu bạn biết khai thác năng lực của cô trợ lý này trên chiếc smartphone Nokia 3.2. Đừng ngần ngại cho cô trợ lý này một vị trí trong gia đình bạn nhé.

Tham khảo thêm thông về Nokia 3.2 tại website:

https://www.nokia.com/phones/vi_vn/nokia-3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng