Nữ doanh nhân xứ Hàn được Vietjet tặng 'một năm bay miễn phí'

TPO - Hành khách may mắn là bà Kang Jeong Hee – doanh nhân Hàn Quốc tại TP.HCM đi công tác trên chuyến bay TP HCM – Vinh.

Tặng quà cho hành khách thứ 10 triệu
Tặng quà cho hành khách thứ 10 triệu

Ngày 31/1, nhân sự kiện khánh thành Nhà ga hành khách và công bố quy hoạch Cảng hàng không Vinh thành Cảng hàng không quốc tế, Vietjet đã long trọng tổ chức lễ chào đón hành khách thứ 10 triệu của hãng sau hơn 3 năm cất cánh.

Hành khách may mắn là bà Kang Jeong Hee – doanh nhân Hàn Quốc tại TP.HCM đi công tác trên chuyến bay TP HCM – Vinh. Hành khách này may mắn đã được Vietjet tặng “Một năm bay miễn phí”.

Nhân sự kiện đón hành khách thứ 10 triệu này, Vietjet đã đưa ra chương trình khuyến mãi trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế, đồng thời trong tháng 1/2015 Vietjet cũng mở bán hai đường bay mới chặng Hà Nội – Quy Nhơn – Hà Nội và TP.HCM- Đồng Hới - TP.HCM với giá vé siêu tiết kiệm .

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại, mỗi ngày thực hiện 150 chuyến bay, vận chuyển 10 triệu lượt hành khách, gần 6 vạn chuyến bay an toàn, chất lượng, mạng bay rộng khắp 28 điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Thái Lan, Singapore, Campuchia, Hàn Quốc, Đài Loan.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mang đến ngày càng nhiều cơ hội bay với chi phí tiết kiệm cho người dân và du khách trong và ngoài nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng