Ổn định các mặt hàng chế tạo thiết bị phụ tùng cơ khí

TP - Công ty công nghiệp tàu thủy Thanh Hóa sản xuất các loại máy móc, thiết bị phụ tùng, vật tư cơ khí và sản phẩm cơ điện công nghiệp, dân dụng; chế tạo, lắp đặt các thiết bị, kết cấu thép phi tiêu chuẩn, cổng trục, cầu trục đến 300 tấn phục vụ công nghiệp, xây dựng;

Chế tạo tổng đoạn tại Cty CNTT Thanh Hóa

Sản xuất các sản phẩm cơ khí xuất khẩu; thi công, xây lắp các công trình công nghiệp và dân dụng và đặc biệt là chế tạo các phân tổng đoạn cho ngành đóng tàu, sản xuất que hàn điện và khí công nghiệp. Năm 2007, công ty đã chế tạo được 500 tấn phân đoạn tàu thủy cho Nhà máy Đóng tàu Dung Quất.

Từ nhiều năm nay, công ty luôn ổn định các mặt hàng chế tạo thiết bị phụ tùng cơ khí, hàng cơ khí xuất khẩu phụ kiện tàu thủy cho Hãng TSU và MAIZURU Nhật Bản với giá trị 500.000 USD mỗi năm.

Mặt hàng que hàn điện J421, E 6013 đã có mặt trên thị trường các tỉnh phía Bắc và miền Trung.

Hiện công ty đã đầu tư thiết bị đùn ép thủy lực để nâng cao chất lượng và năng suất, năm 2007 đã sản xuất que hàn đầu 7 và đầu 9 bảo đảm chất lượng và được đăng kiểm quốc gia và quốc tế để phục vụ ngành đóng tàu và ngành cơ khí chế tạo trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá