DMCA.com Protection Status

Ông chủ hào phóng nhất thế giới: tặng nhân viên 1.260 chiếc xe và 400 căn hộ

Tỷ phú Savji Dholakia, chủ sở hữu công ty xuất khẩu kim cương nổi tiếng Ấn Độ, nổi tiếng không chỉ nhờ khối tài sản kếch xù mà còn bởi sự hào phóng hiếm có của ông đối với nhân viên.

Ông chủ hào phóng nhất thế giới: tặng nhân viên 1.260 chiếc xe và 400 căn hộ

Mới đây nhất, người đứng đầu đế chế kim cương đã trao những món quà giá trị cho những nhân viên tốt nhất của mình, bao gồm trang sức, xe cộ, và cả những căn hộ.

Ông chủ hào phóng nhất thế giới: tặng nhân viên 1.260 chiếc xe và 400 căn hộ - ảnh 1
Việc tặng thưởng cho nhân viên đã từng được nhiều công ty áp dụng, nhưng dường như chưa có công ty nào đạt đến sự hoành tráng với quy mô lớn như Savji. Ông trao quà cho hàng trăm nhân viên của mình, và đều là những món quà mà nhiều người mơ ước.
Ông chủ hào phóng nhất thế giới: tặng nhân viên 1.260 chiếc xe và 400 căn hộ - ảnh 2
Trong vài năm qua, vị tỷ phú đã trao tặng 400 căn hộ, cùng với 1260 chiếc xe ô tô cho nhân viên của mình như một món quà. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu bởi trong vòng 5 năm tới, kế hoạch của công ty là cung cấp nhà ở và xe ô tô cho tất cả nhân viên làm việc ở đó!
Ông chủ hào phóng nhất thế giới: tặng nhân viên 1.260 chiếc xe và 400 căn hộ - ảnh 3
“Đây là những khoảnh khắc yêu thích của tôi”, vị tỷ phú cho biết. “ Tất cả chúng tôi ở H.K đã nỗ lực làm việc trong một thời gian dài để được nhìn thấy những gương mặt cười như thế này”.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng