Ông Đinh Ngọc Thắng chính thức phụ trách Cục Hải quan TP.HCM

TPO - Sáng nay, đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục hải quan đã công bố quyết định giao phụ trách Cục Hải quan TP.HCM cho ông Đinh Ngọc Thắng, Phó cục trưởng.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Cẩn trao 2 quyết định cho ông Hoàng Việt Cường và Đinh Ngọc Thắng
Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Cẩn trao 2 quyết định cho ông Hoàng Việt Cường và Đinh Ngọc Thắng

Sáng 25/9, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thôi phụ trách Cục Hải quan TP.HCM đối với ông Hoàng Việt Cường, Phó tổng cục trưởng; đồng thời công bố và trao quyết định giao phụ trách Cục Hải quan TP.HCM cho ông Đinh Ngọc Thắng, Phó cục trưởng.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính, căn cứ trên các quy định của pháp luật, chức năng nhiệm vụ được giao, Thông báo kết luận của Ban Cán sự Đảng Bộ Tài chính số 21-TB/BCSĐ ngày 18/9/2017, Kết quả làm việc của Ban cán sự Đảng bộ Tài chính với Trường trực Thành ủy TP.HCM ngày 19/9/2017 và kết quả đồng thuận, nhất trí cao của các cán bộ chủ chốt tại buổi làm việc với Cục Hải quan thành phố.

Trên cơ sở đó, Bộ trưởng Bộ Tài chính quyết định thôi giao phụ trách Cục Hải quan TP.HCM đối với ông Hoàng Việt Cường, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan; đồng thời bằng Quyết định số 1868/QĐ-BTC ngày 20/9/2017 giao phụ trách Cục Hải quan thành phố cho ông Đinh Ngọc Thắng, Phó cục trưởng.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tài Chính, ông Nguyễn Văn Cẩn- Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, đã trao Quyết định giao phụ trách Cục Hải quan TP.HCM cho ông Đinh Ngọc Thắng.

Tổng cục trưởng và lãnh đạo Vụ tổ chức Bộ Tài chính, đại diện Ban tổ chức thành ủy và các tổ chức, đoàn thể trong đơn vị cũng gửi lời chúc mừng, chúc ông Đinh Ngọc Thắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian được giao nhiệm vụ phụ trách đơn vị.

Đáp lại, ông Đinh Ngọc Thắng, Phó cục trưởng hứa sẽ cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Cục, lãnh đạo các Đoàn thể cùng với các cán bộ công chức trong đơn vị sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, tập trung dân chủ, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và sự phối hợp, ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng, các bộ, ngành liên quan để chỉ đạo, điều hành triển khai các nhiệm vụ chung toàn Cục đạt hiệu quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá