Ống nhựa 2 lớp, chống tia cực tím có gì đặc biệt?

TPO - Sản phẩm ống nhựa PP-R (2 lớp) chống tia cực tím, chịu được nhiệt độ cao, thích hợp sử dụng cho lắp đặt ngoài trời, đặc biệt an toàn và thân thiện với môi trường vừa được Tập đoàn Hoa Sen ra mắt mới đây.

Không chỉ dẫn đầu thị trường về ngành tôn thép ở Việt Nam, về ống nhựa, chỉ sau vài năm sản xuất, Tập đoàn Hoa Sen đã có bước đột phá vượt trội khi vươn lên Top 3 doanh nghiệp phát triển mạnh nhất trong thị trường ngành hàng này trên cả nước.

Ống nhựa 2 lớp, chống tia cực tím có gì đặc biệt? - ảnh 1 Loại ống nhựa 2 lớp PP-R, có thể chịu nhiệt cao tới 95oC, chống tia cực tím, mặt trong và ngoài thành ống nhựa trơn láng, không đóng rong rêu, không đóng cặn, đảm bảo vệ sinh nguồn nước và không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của người dùng.
Hoa Sen hiện sản xuất và kinh doanh 3 loại sản phẩm ống nhựa chính: uPVC, HDPE, PP-R và đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm.

Ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen cho biết, mới đây, Tập đoàn vừa ra mắt dòng sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PP-R (2 lớp) chống tia UV (tia cực tím), ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm ống nhựa thông thường.

Theo ông Thanh, loại sản phẩm ống nhựa mới có 2 lớp. Lớp bên trong có thể chịu nhiệt cao lên tới 95oC; lớp bên ngoài có khả năng chống nắng, đóng vai trò giống như lớp áo bảo vệ ống PP-R tránh khỏi tác động của tia cực tím, giúp tăng tuổi thọ của ống nhựa khi lắp đặt, sử dụng ngoài trời.

 Đặc biệt, loại sản phẩm ống nhựa này được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và phù hợp với quy chuẩn quốc gia, do Bộ Y tế ban hành.

Ống nhựa 2 lớp, chống tia cực tím có gì đặc biệt? - ảnh 2 Hoa Sen hiện sản xuất và kinh doanh 3 loại sản phẩm ống nhựa chính: uPVC, HDPE, PP-R và đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm. Hoa Sen tuân thủ nghiêm ngặt 4 cam kết: “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất chất lượng và được bảo hành” tại tất cả các chi nhánh của Tập đoàn trên toàn quốc
Theo thiết kế, mặt trong và ngoài thành ống nhựa trơn láng, không đóng rong rêu, không đóng cặn, đảm bảo vệ sinh nguồn nước và không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Sản phẩm ống nhựa của Hoa Sen còn có khả năng kháng hóa chất tốt, chống lại sự ăn mòn của những hóa chất nồng độ thấp như các dung dịch axit, kiềm, muối, dung môi yếu…

Ngoài ra, sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PP-R Hoa Sen còn sở hữu các đặc tính nổi bật khác như: trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển nên chi phí lắp đặt thấp; tính cách âm cao, không gây tiếng ồn và không rung khi dòng nước chảy qua; thành ống, lòng ống mịn, màu sắc hài hòa, hình dáng phụ kiện hiện đại.

Mở rộng sản xuất, củng cố thị phần

Theo lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen, nhằm tiếp tục nâng cao vị thế của ống nhựa Hoa Sen tại thị trường trong nước, Tập đoàn đã và đang thực thi kế hoạch mở rộng hệ thống sản xuất, đầu tư các nhà máy sản xuất ống nhựa ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Tại thị trường miền Nam, thương hiệu ống nhựa Hoa Sen đã phát triển khá mạnh và ổn định trong những năm qua với việc cung ứng nhanh chóng từ Nhà máy vật liệu xây dựng Hoa Sen tại KCN Phú Mỹ I (Bà Rịa-Vũng Tàu). Nhằm đẩy mạnh thị trường ống nhựa tại miền Bắc và miền Trung, Tập đoàn Hoa Sen đã đầu tư xây dựng 2 nhà máy mới.

Tại miền Trung, Hoa Sen đã xây dựng nhà máy Ống nhựa Hoa Sen Bình Định ( KCN Nhơn Hòa, Bình Định) với 2 giai đoạn. Hiện nhà máy đã hoàn thành giai đoạn 1 và cho ra những sản phẩm đầu tiên vào tháng 1/2016; giai đoạn 2 dự kiến được hoàn thành vào 12/2017.

Ống nhựa 2 lớp, chống tia cực tím có gì đặc biệt? - ảnh 3 Chỉ trong thời gian ngắn, Tập đoàn Hoa Sen đã có bước đột phá vượt trội khi vươn lên Top 3 doanh nghiệp phát triển mạnh nhất trong thị trường ngành hàng này trên cả nước. Sản phẩm được phân phối đến tận tay người tiêu dùng qua hệ thống chi nhánh phân phối, bán lẻ tại 63 tỉnh thành trên cả nước.
Tại khu vực miền Bắc, Tập đoàn đã đầu tư nhà máy Hoa Sen Hà Nam (cụm Công nghiệp Kiện Khê I, Hà Nam), sản xuất 2 mặt hàng chính là ống nhựa và ống thép. Nhà máy hiện đã hoàn thành giai đoạn 1 và cho ra những sản phẩm thương mại đầu tiên vào tháng 2/2017, cung ứng nhanh nhất mặt hàng ống nhựa cho thị trường miền Bắc. Ngoài ra, nhà máy đang đầu tư hệ thống máy sản xuất ống thép, dự kiến sẽ cho ra những sản phẩm đầu tiên vào tháng 6/2017.

Theo ông Vũ Văn Thanh, các nhà máy sản xuất của Hoa Sen được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu cùng hệ trộn trung tâm, nguyên liệu phối trộn được cân chính xác bằng hệ thống cân định lượng, hoạt động hoàn toàn tự động đã cho ra những sản phẩm ống nhựa đồng nhất, chất lượng tốt, chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh việc mở rộng hệ thống sản xuất, Hoa Sen cũng đang đẩy nhanh việc mở rộng hệ thống chi nhánh phân phối - bán lẻ, nhằm đưa sản phẩm ống nhựa Hoa Sen cùng hai sản phẩm chủ lực Tôn Hoa Sen và ống kẽm Hoa Sen đến tận tay  người tiêu dùng cuối cùng, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thị trường theo từng khu vực.

Những bước đi tính toán trên, là cơ sở vững chắc để Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ở thị trường tôn, thép, nhựa trong nước bằng việc nhanh chóng chiếm lĩnh và mở rộng thị trường nội địa.

Tập đoàn Hoa Sen hiện có 11 nhà máy lớn tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam sản xuất các mặt hàng tôn, ống kẽm, ống nhựa cùng hệ thống hơn 260 chi nhánh phân phối - bán lẻ, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trên 63 tỉnh thành trên cả nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá