PA miễn phí vé máy bay cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi

TPO - Từ 31/3, hãng Pacific Airlines (PA) sẽ áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn cho trẻ em dưới 2 tuổi đi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Đối với PA trẻ em là đối tượng được ưu tiên

Theo đó, các khách hàng thực hiện đặt chỗ từ ngày 10/3 cho các hành trình khởi hành từ 31/3 trở về sau sẽ được áp dụng chính sách này.

Hành khách đã mua vé và trả phí cho trẻ nhỏ, nếu thay đổi sang các chuyến bay vào hoặc sau ngày 31/3/2008 sẽ được hoàn lại phí.

Hiện nay, PA quy định mỗi trẻ nhỏ phải đi kèm cùng người lớn và hãng vận chuyển tối đa không quá 17 trẻ nhỏ trên mỗi chuyến bay.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó Tổng Giám đốc Thương mại PA - cho biết: “Mục tiêu thương mại của PA là cung cấp dịch vụ vận chuyển cho mọi đối tượng khách hàng. Từ khách hàng có nhu cầu sử dụng đầy đủ các dịch vụ trên chuyến bay cho đến các khách hàng chỉ cần sử dụng duy nhất dịch vụ vận chuyển.

Hiện, PA đang mở bán loại giá vé rẻ với tỷ lệ 85%, về lâu dài sẽ tăng  tỷ lệ này lên 95% để bảo đảm hành khách luôn có nhiều cơ hội tiết kiệm được đáng kể chi phí đi lại. Việc trẻ nhỏ dưới 2 tuổi ngồi chung ghế với người lớn đi cùng sẽ không phải trả tiền là một trong những giá trị gia tăng mà PA sẽ mang lại thêm cho khách hàng.

Mọi nỗ lực của PA là bảo đảm những chuyến bay an toàn với tiêu chuẩn kỹ thuật của Úc, đúng giờ, dịch vụ thân thiện, giá vé rẻ”. 

Hành khách có thể xem thêm thông tin chi tiết trên website www.pacificairlines.com.vn hoặc gọi tới Tổng đài 9550550 (tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội). 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng