Pacific Airlines giảm giá vé tuyến TPHCM - HN

Hãng hàng không Pacific Airlines vừa quyết định giảm giá vé đối với một số chuyến bay từ TPHCM đi Hà Nội và ngược lại. Theo đó, giảm giá vé từ 2,7 triệu đồng/vé khứ hồi xuống 2,15 triệu đồng.

Ông Lương Hoài Nam - giám đốc Pacific Airlines - cho biết:

Hiện nay mỗi ngày Pacific Airlines có bốn chuyến từ TPHCM đi Hà Nội và ngược lại. Trước mắt Pacific Airlines chỉ áp dụng giảm giá vé từ 2,7 triệu đồng/vé khứ hồi/người xuống 2,15 triệu đồng cho chuyến bay từ TPHCM đi Hà Nội khởi hành lúc 7h30 và từ Hà Nội vào TPHCM khởi hành lúc 19h10.

Thời hạn dừng tối thiểu của vé là ba ngày và tối đa là một tháng, đồng thời hành khách mua vé phải đặt chỗ trước bảy ngày và chỉ áp dụng cho những hành khách mua vé khứ hồi.

Pacific Airlines dự định áp dụng việc giảm giá này trong bao lâu và chất lượng dịch vụ ra sao?

Thời gian tới Pacific Airlines sẽ còn tiếp tục giảm giá, song mức giảm cụ thể như thế nào, bây giờ chúng tôi chưa thể công bố cụ thể. Chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ đối với các chuyến bay này sẽ không hề bị cắt giảm hoặc thay đổi gì so với các chuyến bay khác hoặc trước đó.

Khi chúng tôi lựa chọn mô hình hãng hàng không giá cả hợp lý, mức giảm giá được chấp nhận là từ 15-20%. Để làm được việc này, chúng tôi phải giải bài toán giảm tối đa những chi phí không cần thiết, chẳng hạn riêng trong năm nay Pacific Airlines sẽ cắt giảm được gần 100 tỉ đồng từ chi phí thuê máy bay.

Xin cảm ơn ông.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá