Panasonic VN bán hàng với giá cạnh tranh nhất?

TPO - Tập đoàn điện tử Matsushita với các sản phẩm điện tử nổi tiếng Panasonic trên toàn thế giới vừa chính thức công bố chiến lược kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Panasonic VN bán hàng với giá cạnh tranh nhất?

Theo đó, bắt đầu từ 1/4/2006, tập đoàn này sẽ cho thành lập Cty Panasonic Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Thay cho việc trải rộng các đại lý, khâu trung gian tại 2 cty sản xuất và kinh doanh độc lập trước đây

Trả lời PV Tiền phong về sự hợp nhất Panasonic Home Appliances VN chuyên về sản xuất ti vi màn hình màu và Panasonic AVC Networrks chuyên sản đồ gia dụng máy giặt, tủ lạnh, điều hoà, Phó Tổng giám đốc Điều hành Panasonic Việt Nam, ông Wakita, cho hay: “Tác dụng lớn nhất là kể từ nay trở đi các đại lý, cửa hàng chỉ cần làm việc với một đầu mối và Panasonic Việt Nam sẽ đáp ứng nhanh và hiệu quả nhất nhu cầu của người tiêu dùng cho tất cả các loại sản phẩm...”.

Theo ông Wakita, chắc chắn Panasonic Việt Nam đảm bảo sẽ luôn bán hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Phát triển với thương hiệu Panasonic, Matsushita là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng, thương mại và công nghiệp. Tính đến 31/12/2005, lợi nhuận ròng của tập đoàn này lên đến 81, 44 tỷ USD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá