Parkson Keangnam đóng cửa vì thua lỗ

TP - Theo thông báo của Ban giám đốc Trung tâm thương mại Parkson Lanmark (tòa nhà Keangnam Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội), từ khi mở cửa kinh doanh vào năm 2011, hoạt động kinh doanh của Trung tâm thương mại chưa một ngày đạt được doanh thu theo kế hoạch.

Parkson Keangnam đóng cửa vì thua lỗ

Vì vậy, toàn bộ trung tâm sẽ ngừng hoạt động vào ngày 2/1, các đối tác có quầy hàng trong Trung tâm phải dọn trong 2 ngày 3 và 4/1.

Ông Nguyễn Thế Cường, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường Nam Từ Liêm, cho biết, do việc giải quyết hợp đồng giữa Keangnam (chủ tòa nhà) và Parkson (đơn vị thuê lại để kinh doanh) chưa thống nhất, nên hoạt động kinh doanh tại một số cửa hàng thuê lại của Parkson tạm thời bị gián đoạn. 

“Một số chủ cửa hàng thuê lại của Parkson cũng không đồng ý với cách thức giải quyết của đơn vị cho thuê (Parkson), trong khi phía cho thuê lại bắt phải thanh toán xong hợp đồng mới được rút hàng, từ đó đã nảy sinh một số vấn đề về tài sản. Đây là tranh chấp dân sự nảy sinh ba bên, tuy nhiên không có khiếu kiện và tụ tập đông người”, ông Cường nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng