Phần mềm đào tạo trực tuyến Clever nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019

Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân đã vinh dự được nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019 cho Giải pháp “Phần mềm đào tạo trực tuyến Clever”.

Anh Nguyễn Đạt Khuê (đứng giữa) – Trưởng nhóm giải pháp Clever đại diện Tinh Vân nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019
Anh Nguyễn Đạt Khuê (đứng giữa) – Trưởng nhóm giải pháp Clever đại diện Tinh Vân nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019

Clever là giải pháp đào tạo trực tuyến (e-learning) giúp các tổ chức và doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo sinh viên, nhân viên của mình với hình thức mới. Clever hỗ trợ việc quản lý các khóa học tự xây dựng hoặc mua ngoài, tổ chức các khóa học và đánh giá học viên, phù hợp trong đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng mềm, giúp người học tiếp nhận tri thức nhanh qua những bài học ngắn gọn.

Clever là một sự thay đổi về phương pháp luận chuyển từ phương pháp "người dạy truyền đạt kiến thức” sang phương pháp “người học chủ động hoàn toàn”. 

Người học sẽ chủ động hoàn toàn từ việc học linh hoạt trên bất kỳ thiết bị số nào, học bất cứ ở đâu và vào bất cứ thời gian nào. Các khóa học được trình bày cuốn hút người học. Nội dung khóa học được số hóa theo định dạng chuẩn mực, giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.

Với người dạy, từ chuyên gia đào tạo về kiến thức chuyên môn đến những nhân sự ở vị trí quản lý, lãnh đạo dễ dàng tham gia vào hệ thống để chia sẻ kiến thức. Người dạy có thể kiểm soát lớp học ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào cho các lớp học trực tuyến mà họ phụ trách.

Phần mềm cũng giúp lên chương trình và kế hoạch đào tạo trong năm theo các tiêu chí: bắt buộc theo vị trí công việc hay theo nguyện vọng đào tạo từ các bộ phận phòng ban hoặc thực hiện tái đào tạo để cập nhật kiến thức cho nhân sự đồng thời giúp quản lý và kiểm soát được chi phí đào tạo hiệu quả và chính xác.

Bên cạnh đó, Clever vẫn đồng thời hỗ trợ quản lý đào tạo offline và có thể tích hợp với giải pháp Quản trị nguồn nhân lực HiStaff giúp tăng hiệu suất quản trị Nhân sự một cách tổng thể.

Giải pháp đào tạo trực tuyến Clever đã được triển khai tại nhiều doanh nghiệp, trường Đại học lớn trong cả nước như: Vietjet Air, Masan Consumer, ĐH Ngoại ngữ ĐHQGHN, ĐH Đà Nẵng, ...

Với Danh hiệu Sao Khuê năm nay, Tinh Vân đã 24 lần được vinh danh tại các Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê sau 16 năm kể từ khi Vinasa tổ chức Danh hiệu này lần đầu tiên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng