Phố vàng Hà Nội chưa thấy 'không khí' ngày vía Thần Tài

TPO - 'Phố vàng' Hà thành trước ngày vía Thần Tài năm nay không nhộn nhịp mua bán như mọi năm.

Trước ngày vía Thần Tài, cửa hàng vàng bạc trên phố Trần Nhân Tông - nơi được coi như 'phố vàng' của Hà Nội, không đông khách như mọi năm.
Trước ngày vía Thần Tài, cửa hàng vàng bạc trên phố Trần Nhân Tông - nơi được coi như 'phố vàng' của Hà Nội, không đông khách như mọi năm.
Phố vàng Hà Nội vắng bóng người trước ngày vía Thần Tài - ảnh 1 Số lượng khách đến "phố vàng" Hà Nội không quá đông trong ngày mùng 7 tháng Giêng âm lịch.
Phố vàng Hà Nội vắng bóng người trước ngày vía Thần Tài - ảnh 2 Dân gian truyền nhau, vào ngày vía Thần Tài, nếu những người làm nghề kinh doanh buôn bán mà đi mua vàng thì sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc trong suốt cả năm. Ngày vía Thần Tài năm nay rơi vào Chủ nhật - ngày 25/2/2018 Dương lịch (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch).
Phố vàng Hà Nội vắng bóng người trước ngày vía Thần Tài - ảnh 3 Mọi năm, nhiều người xếp hàng dài, chen chân nhau đứng chờ vài tiếng đồng hồ để mua vàng vào trước vào trong ngày vía Thần Tài nhằm cầu mong may mắn, tài lộc trong suốt một năm.
Phố vàng Hà Nội vắng bóng người trước ngày vía Thần Tài - ảnh 4
Phố vàng Hà Nội vắng bóng người trước ngày vía Thần Tài - ảnh 5 Các cửa hàng vàng trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội) chuẩn bị sẵn sàng đón ngày vía Thần Tài. 
Phố vàng Hà Nội vắng bóng người trước ngày vía Thần Tài - ảnh 6
Phố vàng Hà Nội vắng bóng người trước ngày vía Thần Tài - ảnh 7 Mẫu sản phẩm mới cho ngày vía Thần Tài năm nay.
Phố vàng Hà Nội vắng bóng người trước ngày vía Thần Tài - ảnh 8
Phố vàng Hà Nội vắng bóng người trước ngày vía Thần Tài - ảnh 9 Nhẫn kim tiền chắc chắn sẽ được săn đón mạnh trong ngày thần tài..
Phố vàng Hà Nội vắng bóng người trước ngày vía Thần Tài - ảnh 10 Vào những năm gần đây, việc mua vàng trong những ngày đầu năm đặc biệt vào ngày vía Thần Tài trở thành "thói quen" lấy may của nhiều người dân Thủ đô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá