DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Nhà đẹp

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn Obama ở Sài Gòn

Tổng thống Mỹ Obama khi đến Sài Gòn dự kiến sẽ nghỉ tại phòng nguyên thủ nằm trên tầng 20 của khách sạn Intercontinental Asiana Saigon.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn Obama ở Sài Gòn - ảnh 1 Phòng tổng thống nằm trên tầng 20 của khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, thuộc quận 1 trung tâm Sài Gòn.
Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn Obama ở Sài Gòn - ảnh 2 Phòng nguyên thủ có diện tích 200m2 gồm cả phòng khách, một phòng làm việc.
Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn Obama ở Sài Gòn - ảnh 3 Trong phòng có sẵn bàn ăn để tổng thống có thể ăn sáng ngay tại phòng, nhằm đảm bảo an ninh và riêng tư.
Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn Obama ở Sài Gòn - ảnh 4 Nội thất phòng tổng thống chủ yếu là các gam màu sáng nhẹ như vàng, trắng..., tạo cảm giác ấm cúng nhưng vẫn sang trọng.
Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn Obama ở Sài Gòn - ảnh 5 Tổng thống Mỹ sẽ có mặt tại Sài Gòn từ chiều 24/5 đến trưa 25/5. Theo khảo sát của VnExpress, khách sạn sẽ không nhận khách trong hai ngày này.
Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn Obama ở Sài Gòn - ảnh 6 Phòng vệ sinh được thiết kế với tông màu sáng, gợi cảm giác sạch sẽ nhưng không kém phần sang trọng
Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn Obama ở Sài Gòn - ảnh 7 Vị trí của khách sạn được đánh giá là đắc địa, khi nó nằm ở trung tâm thành phố, gần nhà thờ Đức Bà và nhà hát lớn.
Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn Obama ở Sài Gòn - ảnh 8 Trong khách sạn cũng có các dịch vụ spa cao cấp dành cho khách.
Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn Obama ở Sài Gòn - ảnh 9 Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp nhà hàng sang trọng, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như câu lạc bộ thể hình, sân tập yoga... cho du khách.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng