Phương Trang lọt top 10 công ty uy tín ngành vận tải và logistics

Theo bảng xếp hạng Top 10 công ty uy tín ngành vận tải và Logistics năm 2018, vừa được công bố, Công ty Phương Trang FUTA Bus Lines đã lọt top này. Báo cáo do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet thực hiện.

Phương Trang lot top 10 Công ty uy tín ngành vận tải và Logistics năm 2018.
Phương Trang lot top 10 Công ty uy tín ngành vận tải và Logistics năm 2018.
Trong Top 10 nhóm vận tải, bên cạnh Công ty CP Xe khách Phương Trang FUTA BusLines, còn có hàng loạt thương hiệu lớn khác, gồm: Tổng công ty Hàng không Việt Nam; Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà, Công ty CP Vinalines Logistics VN, Tổng Công ty CP Hà Nội, Công ty CP Âu Lạc, Công ty CP Vận tải Biển Việt Nam, Tổng Công ty Vận tải Thủy Petrolimex, Công ty THNN MTV Tiếp vận Gemadept...

Ngoài ra, còn 10 đơn vị khác được xếp Top 10 về giao nhận và kho bãi (Logistics).

Top 10 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Theo Vietnam Report, các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông, quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu...

Ông Đặng Trọng Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Phương Trang FUTA Bus Lines cho biết: "Đây là kết quả của sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể và sự lao động miệt mài, hăng say của hơn 6.200 cán bộ nhân viên của công ty. Giải thưởng này là động lực để công ty tiếp tục phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa”.

Bộ Công thương cũng đánh giá, năm 2018, ngành logistics có mức độ tăng trưởng khoảng 12-14%. Số lượng các doanh nghiệp vận tải và logistics hiện nay là 3.000 doanh nghiệp, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường biển, đường thủy nội địa, đường hàng không…, cho thấy cơ hội để ngành vận tải và logistics Việt Nam phát triển hơn nữa là rất lớn.

Còn trong kết quả khảo sát của Vietnam Report, 73% doanh nghiệp trong ngành thể hiện niềm tin tăng trưởng trong năm 2019 và không doanh nghiệp nào dự báo xấu hơn năm 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng