Pico “làm khổ” khách hàng trúng thưởng

Sáng ngày 8/1/2015,hệ thống siêu thị điện máy Pico đã trao giải cho những khách hàng may mắn trúng thưởng Chương trình “Chào năm mới – Đón vận may tới” với tổng giá trị giải thưởng gần 140 triệu đồng.

Pico “làm khổ” khách hàng trúng thưởng
Trong ngày đầu xuân 2015, những khách hàng may mắn nhất của chương trình bốc thăm “Chào năm mới – Đón vận may tới” đã mừng năm mới một cách khác biệt với tin vui trúng thưởng từ chính hệ thống siêu thị điện máy Pico. Như một sự may mắn cho một năm vạn sự tốt lành, khách hàng đã vô cùng hạnh phúc khi được thông báo trước qua điện thoại trước khi đến lễ trao giải thưởng.

Ông Đỗ Xuân Đoàn, người trúng giải Thịnh Vượng là 01 chiếc TIVI LED 3D SHARP 70” 4K Ultra HD trị giá 125,000,000đ, đã thuê ô tô mời cả gia đình từ Chương Mỹ, Hà Nội đến văn phòng Pico tại 324 Tây Sơn để nhận giải.

Pico “làm khổ” khách hàng trúng thưởng  - ảnh 1
Không giấu được sự hồ hởi, ông Đỗ Xuân Đoàn chia sẻ “Bao nhiêu người mua hàng tại Pico, không ngờ mình lại là người may mắn nhất, trúng giải lớn nhất. Nói thật, lúc Điện máy Pico gọi điện báo trúng giải, tôi không dám tin, vì thấy người ta nói giờ lừa đảo kiểu này nhiều lắm, nên không dám khoe với hàng xóm, nay lên đến đây mới biết hệ thống siêu thị điện máy Pico tổ chức bốc thăm công khai, minh bạch, có cả đại diện Sở Công thương giám sát, thì tôi mới tin là mình trúng giải thật. Cảm ơn Điện máy Pico nhiều lắm, chắc chắn tôi sẽ ủng hộ Pico dài dài”.

Cũng tham dự trong lễ trao giải, vợ Đoàn xúc động chia sẻ “nỗi khổ” của gia đình khi không biết làm sao để mang chiếc tivi 70” về đến nhà ở Chương Mỹ. Sau khi biết siêu thị điện máy Pico có chính sách giao hàng miễn phí trong phạm vi 200km, bà Đoàn thở phào nhẹ nhõm và yên tâm xuống siêu thị Pico 324 Tây Sơn tiếp tục mua sắm.
Người thân ông Đoàn hào hứng chia sẻ thêm: “Tivi khủng như thế này, tới đây nhà tôi sẽ bắc ghế ra ngoài sân rồi rủ anh em hàng xóm sang xem bóng đá Ngoại hạng Anh chia sẻ niềm vui cùng gia đình”.

Theo kết quả lễ bốc thăm đã diễn ra tối ngày 04/01/2015 tại Pico 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, 10 giải Tài Lộc là 10 chiếc Tablet FPT Wifi VI trị giá 1,498,000đ cũng đều đã được trao trong lễ trao giải. Dù có những khách hàng không được tận tai nghe thấy tên mình được xướng lên trong lễ bốc thăm trước đó nhưng ở lễ trao giải họ cũng không giấu được niềm vui và hạnh phúc trên gương mặt.

Pico “làm khổ” khách hàng trúng thưởng  - ảnh 2
Với sứ mệnh phục vụ tốt hơn nữa trong năm 2015, Hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ tiếp tục mang đến những chương trình tri ân khách hàng và ưu đãi đặc biệt trong dịp mua sắm cuối năm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán tới đây.

Để cập nhật các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập website www.pico.vn hoặc số tổng đài bán hàng 1900.6619 để sắm Tết cho gia đình mình những sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và công nghệ cao với giá tốt nhất.

Hệ thống siêu thị điện máy Pico:

Hà Nội:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Phú Thọ:

1454 - 1456 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ.
2040 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ.

Vĩnh Phúc:
Số 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng